Cách Viết CV Xin Việc Part Time Cho Sinh Viên Nhanh Chóng

Bởi Blog Jobdo
800 Lượt xem

Cách viết CV xin việc part time là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Viết một CV xin việc không khó nhưng cần phải cẩn thận và trau chuốt của người viết. Thông qua đó, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được nhà tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo cách viết CV xin việc làm part time chuẩn nhất sau đây nhé!

1. Hướng dẫn cách viết CV xin việc part time

Về cơ bản, những yếu tố cấu thành một bản CV xin việc part-time sẽ giống với một CV cho sinh viên mới ra trường. Quan trọng là cách viết của các bạn như thế nào để thu hút được nhà tuyển dụng. Dù bạn nắm trong tay không nhiều kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn chưa nắm rõ các nội dung trong mẫu CV xin việc part time cho sinh viên được trình bày như thế nào? Các bạn có thể tham khảo dưới đây.

1.1 .Thông tin cá nhân

Dù đơn xin việc là part-time hay full-time thì các bạn cũng cần phải ghi đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân. Từ đó, các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên lạc được với các bạn:

 • Họ và tên.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Email.
 • Số điện thoại.
 • Địa chỉ (các bạn không cần ghi quá chi tiết).
 • Linkedin, Facebook, Blogs (nếu bạn có).
Ví dụ: “Thông tin cá nhân” trong mẫu CV xin việc part-time cho sinh viên:
 • Họ và tên: Nguyễn Quế Lan
 • Sinh ngày:11/3/1990
 • linkedin.com/lanquenguyen
 • quelannguyen@cakeresume.com
cách viết cv xin việc part time

Bạn cần phải ghi đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân cơ bản để các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên lạc.

1.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Công việc part-time sẽ là các kinh nghiệm tiền đề để giúp sinh viên có nhiều cơ hội sự nghiệp sau khi ra trường. Đồng thời, bạn nên tránh ghi những mục tiêu dài hạn như:

 • Bạn muốn có một cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.
 • Bạn mong muốn sau này sẽ được vào làm tại công ty ABC. Trong khi đó, công ty ABC này không phải là công ty mà bạn hiện đang ứng tuyển.

Không một nhà tuyển dụng nào muốn nhận bạn vào làm việc cho công ty của mình. Bởi vì các nhà tuyển dụng biết chắc chắn rằng:

 • Thứ nhất, bạn sẽ không có sự nhiệt huyết cho vị trí ứng tuyển đó.
 • Thứ hai, các nhà tuyển dụng biết bạn sẽ không gắn bó với công việc này lâu dài.
 • Thứ ba, bạn cũng sẽ làm mất đi cảm tình của nhà tuyển dụng dành cho mình.

Do đó, nếu bạn chưa biết rõ mục tiêu dài hạn của mình thì hãy trình bày các mục tiêu ngắn hạn trong CV. Đồng thời, bạn cũng có thể ghi các kỳ vọng ngắn hạn trong mẫu CV cho sinh viên chưa có kinh nghiệm.

Ví dụ: Cách viết CV xin việc part time trong phần “Giới thiệu bản thân” như là:

“Là một sinh viên năm ba đang theo học chuyên ngành Marketing. Tôi rất mong muốn được làm việc đúng chuyên ngành của mình. Từ đó, tôi sẽ được vận dụng các kiến thức và kỹ năng mà đã được học vào công việc. Tôi cũng sẽ nỗ lực tối đa để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tôi sẽ nâng cao kỹ năng để giúp công ty ngày một phát triển”

cách viết cv xin việc part time

Nếu chưa biết rõ được mục tiêu dài hạn của bản thân mình là gì thì hãy trình bày mục tiêu và kỳ vọng ngắn gọn

1.3 Học vấn, năng lực

Hầu hết những công việc làm thêm dành cho sinh viên sẽ không yêu cầu nhiều về trình độ học vấn. Do đó, CV part-time cho sinh viên thì học vấn chỉ cần đảm bảo đầy đủ những thông tin sau:

 • Tên trường.
 • Niên học.
 • Ngành học.
 • GPA của học kỳ hiện tại của bạn (nếu có).

Ngoài ra, nếu bạn đã từng tham gia vào các khóa học về một kỹ năng,… mà có liên quan đến công việc thì hoàn toàn có thể đưa vào đơn xin việc part-time của mình.

Ví dụ: “Học vấn” trong CV xin việc part-time cho sinh viên
 • Trường: Đại học Thương Mại
 • Niêm học: 2020 – 2023
 • Ngành: Kế toán – Kiểm toán
 • GPA kỳ II năm 2022: 3.5/4.0
 • Đã hoàn thành khóa học cơ bản về Đầu Tư của Coursera
cách viết cv xin việc làm part time

Tên trường là một trong những thông tin học vấn mà bạn cần phải ghi trong CV xin việc

>>>> TIN HAY ĐỪNG BỎ LỠ: Cách viết cv ấn tượng, hạ gục nhà tuyển dụng chỉ với 1 phút

1.4 Kinh nghiệm & hoạt động

Để có một mẫu CV xin việc part time cho sinh viên chuẩn nhất thì phần kinh nghiệm và hoạt động bạn cần phải viết rõ ràng. Hãy tham khảo cách viết dưới đây nhé.
Đối với kinh nghiệm trong CV xin việc thì bạn cần trình bày theo các bước cụ thể sau đây:

 • Bạn hãy liệt kê theo thứ tự thời gian từ công việc gần nhất đến những công việc trước đó mà bạn đã từng làm.
 • Bạn cần mô tả súc tích và đầy đủ nhiệm vụ mà bản thân đã chịu trách nhiệm trong các công việc đó.
 • Ngoài ra, bạn có thể viết thêm minh chứng kèm theo như sản phẩm thiết kế và link bài đã đăng,….
 • Đồng thời, bạn cũng nên đưa ra các thành tựu và kỹ năng mà đạt được từ các công việc đó.
 • Trong trường hợp bạn đã từng làm thêm khá nhiều công việc thì hãy chọn lọc ra các việc có liên quan đến vị trí đang cần tuyển. Ngoài ra, bạn cũng nên đề cập đến kỹ năng liên quan trực tiếp đến vị trí đang ứng tuyển.

Khi viết phần hoạt động trong CV thì bạn hãy tham khảo cách dưới đây:

 • Nếu bạn chỉ tham gia những hoạt động tình nguyện hoặc làm thêm các việc như phát tờ rơi, shipper… thì vẫn có thể đề cập tới.
 • Bạn nên chỉ ra những điều đã học hỏi được như kỹ năng làm việc nhóm,… Từ đó, các kinh nghiệm này sẽ phục vụ hiệu quả cho vị trí bạn đang ứng tuyển.
 • Đồng thời, bạn không nên đề cập đến những công việc ngắn hạn (dưới 6 tháng), ngoại trừ khóa thực tập.

Thực chất, khi bạn tham gia hoạt động ngoại khóa, tình nguyện thì giống như bạn đi làm thêm một công việc. Từ đó, bạn sẽ phát triển các kỹ năng và tích lũy thêm những kinh nghiệm. Do đó, bạn hãy liệt kê từ 1-2 hoạt động phong trào trong mẫu CV xin việc part-time cho sinh viên. Khi đó, nhà tuyển dụng sẽ thấy rằng bạn là một người năng động và ham học hỏi.

cách viết cv xin việc part time

Bạn cũng cần mô tả các trách nhiệm công việc chính và súc tích nhưng đầy đủ.

1.5 Kỹ năng phù hợp

Đối với phần này, bạn không nên liệt kê dài dòng tất cả những gì mình có. Bạn hãy chọn lọc các kỹ năng hữu ích cho công việc đang ứng tuyển. Ngoài ra, bạn còn có thể đưa minh chứng ngắn gọn cho các kỹ năng đã đạt được qua hoạt động và công việc.
Ví dụ: Những kỹ năng phổ biến mà bạn cần có khi đi xin việc làm thêm như làm việc nhóm, tư duy logic, phản biện và sáng tạo, thuyết trình,…

cách viết cv xin việc part time

Bạn hãy chọn lọc các kỹ năng hữu ích cho công việc đang ứng tuyển.

1.6 Chứng chỉ và giải thưởng

Ngoài kết quả học tập, kỹ năng và điểm mạnh thì bạn có thể cung cấp thêm những chứng chỉ và giải thưởng trong CV xin việc part-time. Từ đó, bạn có thể dễ dàng thể hiện được bản thân rõ hơn. Cùng nhau đi tìm hiểu cách viết CV xin việc part time trong phần này nhé.

 • Dự án cá nhân: Hãy liệt kê những dự án mà bạn đã, đang và sẽ thực hiện như ấn phẩm, sách báo, sự kiện,..
 • Chứng chỉ: Những kỹ năng cứng của bạn sẽ được minh chứng cụ thể bằng cách liệt kê các chứng chỉ về ngoại ngữ, tin học và khoá học,..
 • Người tham chiếu: Bạn nên cung cấp thông tin liên lạc của 1-2 người. Đơn cử như thầy cô, bạn bè hoặc đồng nghiệp cũ,…
mẫu CV xin việc part time cho sinh viên

Bạn có thể cung cấp thêm những chứng chỉ và giải thưởng trong đơn xin việc part-time

1.7 Sở thích liên quan

Do là CV xin việc part-time nên nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến sở thích cá nhân của ứng viên. Thông qua đó, những nhà tuyển dụng này sẽ phần nào hiểu được tính cách của bạn. Từ đó, công ty sẽ xem xét mức độ phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Vì thế, bạn hãy nêu ra 2-3 sở thích mà bạn nghĩ sẽ giúp ích trong công việc đang ứng tuyển.

Ví dụ: Bạn ứng tuyển vị trí Admin/Blogger thì sở thích về đọc sách và chụp hình sẽ là một lợi thế cho bạn.

cách viết cv xin việc part time

Bạn hãy nêu ra 2-3 sở thích tiêu biểu có liên quan và bạn nghĩ có thể hỗ trợ, giúp ích trong công việc

2. Một vài lưu ý viết CV nhất định phải biết

Để có thể dễ dàng để lại ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng thì bạn cần có một CV xin việc tốt. Làm được điều này, bạn phải nắm được các lưu ý trong cách viết CV xin việc part time. Các bạn có thể tìm hiểu các lưu ý ngay dưới đây.

2.1 Thiết kế CV theo từng vị trí ứng tuyển

Việc bạn chỉ sử dụng duy nhất một mẫu CV part-time để ứng tuyển cho các công việc khác nhau hoặc “lười” điều chỉnh thông tin trong CV sẽ gây nên cho bạn những ảnh hưởng không tốt như:

 • Thứ nhất: Bạn có thể dễ nhầm lẫn hoặc không biết thông tin được gửi có đúng với yêu cầu hoặc vị trí tuyển dụng hay không.
 • Thứ hai: Thông tin được cung cấp sẽ quá cũ so với hiện tại (khoảng 1-2 năm trước) sẽ khiến cho các nhà tuyển dụng đánh giá rằng bạn không thực sự chỉnh chu trong công việc.

Do đó, bạn hãy kiểm tra và điều chỉnh lại cách viết CV xin việc part time trước khi ứng tuyển vào một công việc nào đó.

cách viết cv xin việc part time

Thông tin được cung cấp quá cũ so với hiện tại khiến cho nhà tuyển dụng đánh giá rằng bạn không thực sự đầu tư và chỉnh chu trong công việc.

2.2 Sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp

Nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy ở những người trẻ, các bạn sinh viên đó là thái độ ham học hỏi. Đồng thời, nhà tuyển dụng muốn thấy nhiệt huyết trong công việc của các bạn. Vậy, các nhà tuyển dụng đó sẽ nhận ra được điều đó ở đâu trong đơn xin việc part-time của bạn? Vấn đề này sẽ được làm rõ sau đây, hãy tham khảo ngay nhé.

Nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào việc bạn kết hợp các động từ và tính từ trong phần giới thiệu bản thân. Đồng thời, nhà tuyển dụng chú đến mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng và điểm mạnh…. Việc bạn sử dụng động từ và tính từ này sẽ giúp bạn có thể nhấn mạnh được ý mà muốn truyền tải vào CV. Từ đó, một bản CV của bạn cũng sẽ trở nên mạch lạc hơn.

mẫu CV cho sinh viên chưa có kinh nghiệm

Việc sử dụng động từ và tính từ sẽ giúp bạn có thể nhấn mạnh được ý mà muốn truyền tải nội dung vào CV

>>>> CLICK NGAY: Cách viết cv bằng tiếng anh cho sinh viên “chuẩn form” nhất

2.3 Độ dài hợp lý

Bạn đừng cố gắng đưa thông tin nhiều nhất có thể vào CV xin việc part-time. Điều này sẽ khiến cho CV của bạn dài lan man tận 2-3 trang. Việc bạn đưa nhiều thông tin không cần thiết khiến nhà tuyển dụng cảm thấy CV của bạn mơ hồ. Ngoài ra, những nhà tuyển dụng sẽ thấy CV của bạn không đáng tin. Do đó, bạn hãy chắt lọc đủ và đúng các thông tin cần thiết. Đồng thời, bạn hãy gói gọn trong khoảng một trang giấy A4.

cách viết cv xin việc part time

Bạn đừng cố gắng đưa thông tin nhiều nhất có thể vào CV xin việc part-time.

2.4 Đính kèm đơn xin việc

Cách ghi điểm với nhà tuyển dụng là nộp kèm đơn xin việc (Cover Letter) cùng CV xin việc của mình. Cover Letter sở hữu một số đặc điểm nổi bật như:

 • Cover Letter sẽ là một nơi bạn có thể trình bày rõ hơn về các yếu tố như cá tính, khả năng và thành tích.
 • Khi bạn dùng Cover Letter thì có thể nêu lý do vì sao mình phù hợp với công việc này. Đồng thời, bạn cũng có thể nêu giá trị mà bản thân sẽ mang lại cho công ty. Từ đó, các bạn sẽ dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng.
 • Cách viết Cover Letter của bạn giúp nhà tuyển dụng phần nào đánh giá được khả năng trình bày vấn đề của bạn.
 • Thông qua đó, nhà tuyển dụng sẽ thấy được khả năng thuyết phục, ngoại ngữ (nếu bạn viết bằng tiếng Anh).
cách viết cv xin việc part time

Cover Letter sẽ là một nơi bạn có thể trình bày rõ hơn về các yếu tố như cá tính, khả năng, các thành tích,….

2.5 Viết Email gửi CV chuyên nghiệp

Dù bạn sở hữu một CV xin việc part time có đẹp nhưng bạn viết một email thiếu chuyên nghiệp. Đồng thời, Email đó viết với mục đích không rõ ràng thì khả năng cao nhà tuyển dụng sẽ không mở ra để đọc. Đơn giản là vì không một nhà tuyển dụng nào muốn thuê bạn vào làm việc. Trong khi bạn còn không biết cách viết một Email xin việc sao cho chỉnh chu và rõ nghĩa. Cách viết một Email CV được các nhà tuyển dụng đánh giá cao như:

 • Tiêu đề: CV xin việc part-time + “Họ tên” + “Vị trí ứng tuyển trong công ty”
 • Nội dung:
  • Giới thiệu 1-2 câu về bản thân và lý do ứng tuyển vào công ty.
  • Bạn hãy bày tỏ mong muốn có cơ hội phỏng vấn và khéo léo nhắc nhà tuyển dụng đọc CV
  • Bạn nên bày tỏ sự cảm ơn vì đã dành thời gian đọc Email.
 • Đính kèm CV.

Lưu ý: Bạn không nên viết một Email như sau:

 • Tiêu đề: “Hi”, “Hello”, “Em tên là …”,…
 • Nội dung:
  • Không đề cập rõ người viết Email và mục đích viết Email
  • Viết dài dòng và lan man
 • Lời kết: “Goodbye”, “See you again”,…
cách viết cv xin việc làm part time

Bạn sở hữu một CV xin việc part time có đẹp nhưng viết một email thiếu chuyên nghiệp thì nhà tuyển dụng sẽ không mở đọc CV của bạn

2.6. Đảm bảo tính trung thực & dấu ấn cá nhân

CV xin việc của bạn có gì khác biệt đều phụ thuộc vào cách bạn để lại dấu ấn cá nhân. Muốn làm được điều này thì cách viết cv xin việc part time của bạn phải trung thực. Đồng thời, bạn phải thể hiện đúng cá tính của bạn. Nói một cách dễ hiểu hơn là các thông tin mà bạn cung cấp nên đi đúng vào trọng tâm. Không chỉ vậy, bạn không nên khoa trương, phóng đại và vượt quá khả năng của một sinh viên.

cách viết cv xin việc part time

Các thông tin mà bạn cung cấp nên đi đúng vào trọng tâm không nên khoa trương, phóng đại

3. Mẫu CV xin việc part time cho sinh viên

Trong quá trình viết một CV xin việc part time thì có khá nhiều bạn sẽ gặp phải những lỗi khác nhau. Vì vậy, các bạn đã có kinh nghiệm hay chưa thì cũng cần một mẫu CV xin việc part time. Từ đó, bạn có thể dễ gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng hơn. Dưới đây là một số mẫu CV xin việc part time cho sinh viên mà các bạn có thể tham khảo.

3.1. Cách viết CV xin việc part time ấn tượng dành cho nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là một vị trí có vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp. Do đó, những nhà tuyển dụng luôn yêu cầu cao về năng lực. Đồng thời, chất lượng của bản CV ứng tuyển được nhà tuyển dụng chú trọng đến. Những điểm mấu chốt trong CV của nhân viên kinh doanh mà các bạn cần lưu ý:

 • Các bạn hãy sử dụng màu sắc phù hợp cho CV. Đồng thời, CV cần được thiết kế có hình thức bắt mắt. Từ đó, bạn có thể tạo điểm nhấn vào các thông tin quan trọng.
 • Hãy sử dụng con số định lượng trong CV để chứng minh thành tích. Từ đó, đưa ra chi tiết cách bạn đã làm và tạo ra kết quả doanh thu như thế nào. Đồng thời, bạn so sánh với KPI công việc đề ra để thấy đươc năng suất lao động của mình.
 • Làm nổi bật kỹ năng cũng như kinh nghiệm cá nhân liên quan đến kinh doanh.
 • Bạn hãy nhiều từ ngữ chuyên ngành như đàm phán, khách hàng tiềm năng để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
 • Bạn hãy đảm bảo tiêu chí trung thực và chính xác cho các thông tin đề ra.
cách viết cv xin việc part time

Những nhà tuyển dụng luôn yêu cầu cao về năng lực và chất lượng của các bản CV ứng tuyển.

>>>> TIẾP TỤC VỚI: Cách viết email ứng tuyển “hợp gu” các nhà tuyển dụng

3.2. Mẫu CV cho sinh viên chưa có kinh nghiệm cho Designer

Với một nhà Designer thì năng lực sáng tạo và gu thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Do vậy, cách viết CV xin việc part time sẽ là ấn tượng đầu tiên được nhà tuyển dụng đánh giá. Vì thế, bạn hãy sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa Illustrator để tạo ra một vài điểm nhấn. Ngoài ra, bạn còn có thể thể hiện năng lực của riêng mình. Đồng thời, bạn hãy thêm vào một chút màu sắc để CV trở nên nổi bật. Bạn nên tránh sự nhàm chán và đồng đều chỉ với hai màu đen và trắng.

Bên cạnh đó, bạn không nên dùng quá nhiều màu tương phản. Đồng thời, một bản CV hãy hạn chế hình ảnh hay Font chữ quá rườm rà. Mỗi bản CV chỉ được các nhà tuyển dụng lướt qua trong khoảng 7-15 giây. Vì thế, các chi tiết thừa thãi, rối mắt và gây mất thời gian. Từ đó, các nhà tuyển dụng sẽ mất tập trung. Đồng thời, những nhà tuyển dụng đó không tiếp cận được các thông tin quan trọng của bạn.

mẫu CV xin việc part time cho sinh viên

Bạn hãy sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa như Illustrator,..để tạo ra một vài điểm nhấn và thể hiện năng lực của riêng mình

3.3. Cách viết CV xin việc part time hay cho ngành kế toán

Ngành kế toán bao gồm nhiều lĩnh vực như kế toán kho, kế toán bán hàng và kế toán thuế,…. Do vậy, các nhà tuyển dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau. Nhìn chung, các kỹ năng mà doanh nghiệp tìm kiếm là nghiệp vụ kế toán. Đồng thời, các kỹ năng thành thạo những công cụ liên quan như Excel… Bạn càng làm nổi bật được các yêu cầu của nhà tuyển dụng thì tỷ lệ trúng tuyển càng cao.

Sự cẩn thận và chuyên nghiệp sẽ là một đức tính hàng đầu mà một kế toán giỏi cần phải có. Vì thế, cách viết cv xin việc làm part time của bạn phải hợp lý, bố cục rõ ràng. Đồng thời, các câu chữ phải chính xác, không mắc lỗi chính tả thì sẽ lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

cách viết cv xin việc part time

Viết cv xin việc làm part time một cách hợp lý

3.4. Cách viết CV xin việc part time cho ngành ngân hàng

Rất nhiều người ao ước được trở thành nhân viên ngân hàng chính thức cũng như part time. Bởi vì công việc này có đãi ngộ tốt cùng mức thu nhập hấp dẫn. Đây là một lý do mà mức độ cạnh tranh trong ngành này rất khốc liệt. Muốn chinh phục được nhà tuyển dụng, bạn cần sở hữu một CV xin việc lôi cuốn. Bản CV xin việc cần thể hiện được ý chí và khát vọng cầu tiến của bạn. Từ đó, nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy tiềm năng bứt phá về doanh số và năng lực của bạn,….

Một CV xin việc ngân hàng chuyên nghiệp không thể thiếu các số liệu cụ thể. Đặc biệt là cách bạn hoàn thành KPI tại các công việc trước đó. Đây là một căn cứ để doanh nghiệp đánh giá về kinh nghiệm của bạn. Đồng thời, nhà tuyển dụng thấy hiệu suất làm việc của bạn trong công việc. Đơn cử như số liệu về:

 • Khả năng đáp ứng chỉ tiêu trong một tháng
 • Khả năng huy động vốn vay.
 • Lượng khách hàng có được…
cách viết cv xin việc part time

Muốn chinh phục được nhà tuyển dụng, bạn cần sở hữu một CV xin việc ngân hàng lôi cuốn.

3.5. Cách viết CV xin việc part time cho IT

Cũng giống như các mẫu CV ở vị trí khác thì việc liệt kê thông tin cá nhân, trình độ học vấn là điều không thể thiếu. Bạn cần lưu ý khi viết CV xin việc part time IT là hãy tóm tắt kinh nghiệm theo từng giai đoạn. Đồng thời, bạn nên ghi kèm theo chức vụ và nhiệm vụ tổng quan. Sau đó, bạn mới đi sâu vào danh sách các dự án cá nhân hoặc đội nhóm đã từng tham gia. Một số chú ý khi bạn viết CV xin việc part time như sau:

 • Bạn cần phải rút ra các kinh nghiệm sau mỗi lần tham gia dự án. Bạn chỉ cần liệt kê các kỹ năng đã học được sau 1 dự án. Đồng thời, bạn tránh liệt kê kỹ thuật sử dụng trong sản phẩm. Do đó, nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy mệt mỏi khi đọc.
 • Đặc biệt, nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào các dự án đó. Bởi vì có thể dự án sẽ rất lớn còn công việc bạn tham gia lại nhỏ. Vì vậy, bạn hãy thành thật ngay từ đầu.
 • Số người làm việc trong cùng dự án.
 • Quy mô dự án: Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng dễ dàng hình dung được quy mô của dự án. Đây là một thông tin nên có trong bản CV.
 • Mô tả dự án: Bạn hãy ghi rõ thông tin về phần mềm bạn đã tham gia trong dự án đó.

Nếu bạn làm khá nhiều dự án nhỏ thì có thể nhóm lại thành một bảng. Với mỗi hàng là 1 dự án và mỗi cột là một mục thông tin đã liệt kê ở trên.

mẫu CV cho sinh viên chưa có kinh nghiệm

Hãy tóm tắt từng giai đoạn với chức vụ, nhiệm vụ tổng quan

Trên đây, là toàn bộ thông tin chi tiết về cách viết CV xin việc part time. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức cơ bản khi viết một CV xin việc part time. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đề tài này thì các bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết để được tư vấn chi tiết nhé!

>>>> XEM TẤT CẢ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN