12 mẫu CV Account Executive chuyên nghiệp, đơn giản nhất

Bởi BTVSEODO123
139 Lượt xem

CV Account Executive là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Bởi đây là một ngành có nhiều tiềm năng phát triển. Nhiều bạn trẻ mong muốn có một chân vững chắc trong lĩnh vực này. Vì thế jobdo sẽ hướng dẫn cách viết CV Account Executive chi tiết & TOP 12 mẫu CV ấn tượng nghề Account. Bí quyết đến thẳng vòng phỏng vấn, xem ngay!

1. Account Executive là gì? Tầm quan trọng của CV

Account Executive là gì? Công việc Account executive là vị trí cơ bản nhất trong bộ phận Account. Đây là vị trí làm việc trong bộ phận Account Team trong các công ty Agency(công ty quảng cáo). Nhiệm vụ của bộ phận này là chịu trách nhiệm liên hệ nhận các yêu cầu và tư vấn cho khách hàng của công ty. 

Công việc account executive là người chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý giao tiếp với khách hàng. Cụ thể vị trí account executive sẽ nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau đó chuyển giao cho bộ phận có trách nhiệm chuyên môn. Đồng thời hỗ trợ, chăm sóc và giải quyết các vấn đề phát sinh để đảm bảo tiến độ.

CV Account Executive

Tầm quan trọng của CV

2. Tham khảo mẫu CV ngành Account ấn tượng

Công việc Account Executive là vị trí nhiều người muốn đặt chân đến. Bởi vì công việc này đem lại rất nhiều lợi ích. Vì thế CV Account Executive của bạn cần phải có sự khác biệt so với các ứng viên còn lại. Dưới đây là các mẫu cv ấn tượng, chi tiết mà bạn không nên bỏ qua.

CV Account Executive

Mẫu CV Account

2.1 Account Intern

Account Intern là thuật ngữ dùng để giới thiệu những thực tập sinh quản lý khách hàng. Họ là cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp, chăm sóc, đàm phán và đem doanh thu về cho công ty. Bạn cần phải cân nhắc trong việc nộp cv trong vị trí account executive rất nhiều, bởi tính cạnh tranh và áp lực của công việc này không hề nhỏ.

Mẫu 1: Account Intern hoàn hảo

 account executive là gì

Mẫu 1: Account Intern

Mẫu 2: Account Intern ấn tượng

cv account executive

Mẫu 2: Account Intern

Mẫu 3: Account Intern chuyên nghiệp

cv account executive

Mẫu 3: Account Intern

>>>> BÀI VIẾT HỮU ÍCH: 12 mẫu CV nhân viên văn phòng hoàn hảo cho mọi lĩnh vực

2.2 Account Executive

Account Executive là người chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý các vấn đề giao tiếp với khách hàng. Họ sẽ tiếp nhận khách hàng từ nhân viên kinh doanh để tiếp tục công việc chăm sóc, theo dõi, hỗ trợ và đảm bảo tiến độ cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng.

Mẫu 1: Account Executive đẹp

vị trí account executive là gì

Mẫu 1: Account Executive

Mẫu 2: Account Executive đơn giản

 CV Account Executive

Mẫu 2: Account Executive

Mẫu 3: Account Executive hoàn chỉnh

 CV Account Executive

Mẫu 3: Account Executive

2.3 Account Manager

Account Manager là quản lý bộ phận Account trong các Agency. Họ chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động liên quan đến việc tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Họ có vai trò ký kết hợp đồng nhằm mang lại doanh thu cho công ty. Vị trí này là người đảm nhận rất nhiều vai trò và cần phải nổ lực rất nhiều trong công việc.

Mẫu 1: Account Manager chuẩn

mục tiêu nghề nghiệp account executive

Mẫu 1: Account Manager

Mẫu 2: Account Manager thu hút

 CV Account Executive

Mẫu 2: Account Manager

Mẫu 3: Account Manager chuyên nghiệp

 CV Account Executive

Mẫu 3: Account Manager

2.4 Account Director

Là những người đủ năng lực và giàu kinh nghiệm để đảm nhận việc làm nhiều áp suất và mang tính quản trị. Công việc của họ là xây dựng những mối quan hệ với đối tác. Đưa ra những định hướng về chiến lược cho quý khách, giải quyết khi có sự cố xảy ra.

Mẫu 1: Account Director thuyết phục

kinh nghiệm làm account executive

Mẫu 1: Account Director

Mẫu 2: Account Director chuẩn

 CV Account Executive

Mẫu 2: Account Director

Mẫu 3: Account Director hay nhất

 CV Account Executive

Mẫu 3: Account Director

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: 25 mẫu CV trợ lý giám đốc chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt

3.Hướng dẫn cách viết CV vị trí Account Executive

Account executive đang là ngành nghề được giới trẻ hiện nay ưa chuộng. Vậy bạn đã biết tạo ấn tượng với CV Account Executive chưa?. Hãy cùng Jobdo tham khảo cách viết CV chinh phục nhà tuyển dụng nhé!

3.1 Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là phần không thể thiếu trong CV Account Executive. Thông qua đó nhà tuyển dụng biết bạn là ai và cách liên lạc với bạn. Ứng viên không cần ghi quá nhiều, chỉ cần ghi những thông tin cần thiết. Sau đó, ứng viên phải đảm bảo rằng những thông tin liên quan đến bản thân đều là sự thật. Bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và thông tin liên hệ. Ở phần thông tin liên hệ bạn có thể điền số điện thoại, email hoặc cả 2 tuỳ thích.

công việc account executive

Thông tin cá nhân

3.2 Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là những thứ mà bạn đề ra phải đạt được trong một thời gian nhất định. Nó có thể đặt mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn đối với công việc account executive. Đây là mục mà các nhà tuyển dụng nhìn vào đánh giá bạn có phù hợp với hướng phát triển của doanh nghiệp hay không. Nếu bạn có mục tiêu rõ ràng thì nhà tuyển dụng có thể an tâm giao việc bạn cho bạn. Từ đó, nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá bạn là người có chí cầu tiến, mục tiêu, định hướng rõ ràng. 

cv account executive

Mục tiêu nghề nghiệp

3.3 Trình độ học vấn

Trình độ học vấn là phần thiết yếu. Nhà tuyển dụng có thể đánh giá bạn là người có kinh nghiệm hay chưa. Bạn chỉ cần điền thông tin Đại học/ cao đẳng mà không cần phải liệt kê các cấp Tiểu học, trung học. Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì bằng cấp không yêu cầu quá nhiều. Tuy nhiên, đối các công ty lớn thì bạn hãy để ý nhé.

cv account executive

Trình độ học vấn

>>>> TIẾP TỤC VỚI: 20 mẫu CV nhân viên thu mua chuẩn đơn giản cho mọi đối tượng

3.4 Kinh nghiệm làm việc

Đối với công việc Account Executive, kinh nghiệm có lẽ là phần quan trọng. Bởi số lượng công việc khá dày đặc và phức tạp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm từ ban đầu thì sẽ cảm thấy rất áp lực. Vì thế trước khi nộp CV Account Executive bạn hãy cân nhắc nhé.

account executive là gì

Kinh nghiệm làm việc

3.5 Kỹ năng và thế mạnh

Làm việc ở một nơi năng động, thay đổi 1 cách chóng mặt đòi hỏi bạn phải có kỹ năng. Trong quá trình đi học, làm việc nếu bạn đã từng tham gia một sự kiện gì đó liên quan đến công việc account executive, đừng quên điền vào cv xin việc của bạn nhé! Đây là điểm cộng lớn với nhà tuyển dụng đấy!

cv account executive

Kỹ năng và thế mạnh

3.6 Các thông tin bổ sung

Đây là phần bạn có thể tự tin thể hiện những cá tính khác của bạn hoặc các thông tin liên quan đến công việc của Account Executive. Các nhà tuyển dụng sẽ chú ý đến bạn nếu phần này có điểm nổi bật so với các CV khác. Hãy nhớ điền các thông tin này vào CV Account Executive của bạn nhé!

cv account executive

Các thông tin bổ sung

4. Một số bí kíp viết CV Account Executive

Ngoài ra, bạn cần phải biết những lưu ý để cách viết CV đúng chuẩn. Cùng bỏ túi một số bí kíp viết CV Account Executive mà Jobdo đã tổng hợp trong nội dung dưới đây.

4.1 Tránh thể hiện những điều sau trong CV Account Executive

Như CV của những vị trí khác, CV của chuyên viên Account cũng cần tránh những lỗi như:

  • Không nên thêm các thông tin không cần thiết
  • Không nên viết những thông tin không liên quan đến công việc Account Executive
  • Không nên sử dụng các phông chữ khác nhau và các icon
cv account executive

Những điểm cần tránh viết trong CV

4.2 Nên thể hiện những điều sau trong CV Account Executive

Một CV sẽ giúp bạn tăng cơ hội nhận được “vé thông hành” vào vòng phỏng vấn. Vậy để ghi điểm, bạn nên trình bày CV như sau:

  • Trình bày các thông tin rõ ràng, đủ ý
  • Trích dẫn các thông tin có số liệu để dễ thuyết phục hơn
  • Nên để người thân, bạn bè xem cv trước và lắng nghe nhận xét
  • Nên chia rõ ràng các mục, mạch lạc.
cv account executive

Điểm cần thể hiện để CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Jobdo đã cung cấp cho bạn những thông tin về CV Account Executive và các mẫu cv ấn tượng. Ngoài ra, bài viết còn giúp bạn bỏ túi một số bí kíp viết CV Account Executive. Hi vọng, bạn sẽ hiểu hơn về công việc Account Executive. Chúc bạn may mắn và có thể trúng tuyển vào vị trí mong muốn nhé!

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN