14 mẫu CV Facebook Ads đơn giản đậu ngay “job xịn – lương cao”

Bởi BTVSEODO123
2.278 Lượt xem

Một mẫu CV Facebook Ads chất lượng sẽ làm tăng khả năng trúng tuyển của bạn hơn. Đây là ngành nghề rất thịnh hành và được nhiều người theo đuổi hiện nay. Bởi tiềm năng cũng như cơ hội phát triển mà nó mang lại rất hấp dẫn. Chính vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực này thì hãy đầu tư thật tốt cho CV của mình. Dưới đây là những thông tin quan trọng cho một mẫu CV hoàn hảo . Bạn đọc cùng tìm hiểu với Jobdo nhé!

1. Nhân viên Facebook Ads là gì? Mô tả công việc

Bạn đọc có biết nhân viên Ads Facebook là gì không? Chuyên viên Facebook Ads sẽ lên kế hoạch và thực hiện việc tiếp thị kỹ thuật số cho Facebook. Họ quản lý các tài khoản và Fanpage của công ty. Ngoài ra chuyên viên Facebook Ads còn quản lý ngân sách đầu tư vào quảng cáo nhằm đảm bảo hiệu quả cho kênh. Họ làm việc trong bộ phận Marketing và cùng hợp tác với những bộ phận khác. Điều này để đảm bảo chiến dịch quảng cáo được thực hiện thành công.    

Đối với mỗi công ty thì nhiệm vụ của nhân viên Facebook Ads sẽ khác nhau. Tuy nhiên, tất cả công việc Facebook Ads sẽ xoay quanh những nhiệm vụ chính như sau:

 • Xây dựng chiến lược chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook.
 • Sáng tạo nội dung, thiết kế ảnh và video phù hợp.
 • Họ cũng tham gia vào việc quản lý ngân sách cho việc tiếp thị.
 • Điều chỉnh và tối ưu các chương trình quảng cáo nhằm tăng lượt tương tác và đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng.  
 • Họ liên tục cập nhật nền tảng để đảm bảo chiến dịch quảng cáo được thuận lợi.
 • Đạt đúng KPI đã đề ra và phân tích hiệu quả quảng cáo.
 • Tiến hành báo cáo kết quả thường xuyên.
 • Ngoài ra, họ có thể hỗ trợ các bộ phận khác nếu có kinh nghiệm.
CV Facebook Ads

Chuyên viên Facebook Ads sẽ thực hiện quản cáo trên Facebook

2. Hướng dẫn viết CV Facebook Ads chuẩn

CV xin việc chính là cái nhìn đầu tiên của nhà tuyển dụng đối với ứng viên. Chính vì thế nếu bạn muốn gây chú ý ngay từ đầu thì hãy học cách tạo một CV chất lượng. Dưới đây là những thông tin cơ bản của một CV mà bạn đọc cần tham khảo,  

2.1 Thông tin cá nhân

Đây là những thông tin đầu tiên cần có trong hồ sơ xin việc của bạn. Vì vậy, bạn cần điền đầy đủ những thông tin liên quan đến bản thân mình vào. Một số thông tin như: Họ và tên, địa chỉ hiện tại, số điện thoại, email. Bạn cũng có thể đính kèm ảnh thẻ rõ mặt của mình vào đầu hồ sơ xin việc. Ứng viên phải điền nghiêm túc và chính xác những thông tin trên. Bởi vì nhà tuyển dụng sẽ nhận biết và liên lạc với bạn thông qua đây. 

CV Facebook Ads

Bạn cần điền chính xác thông tin cá nhân của mình

2.2 Mục tiêu nghề nghiệp

Mục này bạn cần trình bày rõ ràng và ngắn gọn khoảng 2-3 dòng. Bạn hãy nêu những kỳ vọng, những định hướng của bản thân trong công việc này. Qua đó nhà tuyển dụng sẽ thấy được sự quan tâm và tinh thần cầu tiến của bạn. Bạn có thể chia sẻ mục tiêu nghề nghiệp của mình như sau:

 • Mục tiêu ngắn hạn của bạn: Ứng viên muốn được tuyển dụng vào công ty và làm việc trong môi trường thân thiện. Bạn có thể phát huy tài năng và kinh nghiệm của mình vào các dự án của doanh nghiệp. Từ đó, bạn cũng học hỏi được nhiều kiến thức và bài học quý giá trong công việc.
 • Mục tiêu dài hạn của bạn: Bạn hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đề ra và trở thành một nhân viên xuất sắc. bên cạnh đó, trong 2-3 năm tới bạn mong muốn trở thành một chuyên viên trong lĩnh vực Facebook Ads. 

>>>> XEM TẤT CẢ: 5 mẫu CV hành chính nhân sự đẹp, đơn giản được đánh giá cao

2.3 Trình độ học vấn

Đây cũng là một mục quan trọng trong CV xin việc. Nhà tuyển dụng sẽ biết được kiến thức của bạn đạt được đến đâu. Vì vậy, ứng viên cần nêu ra tên trường đại học, chuyên ngành học mình học, năm tốt nghiệp. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu điểm trung bình học tập của mình nếu điểm cao. Tuy nhiên, bạn đọc cần lưu ý không trình bày những thông tin về học vấn không liên quan đến ngành cần ứng tuyển. 

ads facebook là gì

Bạn hãy nêu ngắn gọn trình độ học vấn liên quan công việc

2.4 Kinh nghiệm làm việc

Điều khiến nhà tuyển dụng quan tâm nhất trong CV chính là phần kinh nghiệm làm việc. Chính vì vậy bạn cần trình bày chi tiết và rõ ràng những thông liên này. Bạn hãy nêu tên dự án bạn thực hiện, doanh nghiệp tổ chức, vị trí đảm nhận và kết quả ra sao. Ngoài ra, bạn cũng có thể đính kèm những dữ liệu liên quan đến dự án đó vào CV. Điều này sẽ tăng độ tin tưởng cho những nội dung bạn đưa ra. Bạn cần trình bày logic và sắp xếp kinh nghiệm theo trình tự thời gian. Vì nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng xem xét trình độ của bạn hơn. 

2.5 Kỹ năng chuyên môn

Nếu bạn đã từng đi làm trong lĩnh vực này thì chắc hẳn sẽ tích lũy cho mình không ít các kỹ năng liên quan. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại mà hãy liệt kê những kỹ năng ấy vào CV. Bạn có thể kể đến các kỹ năng cứng hỗ trợ cho công việc như kỹ năng phân tích, sáng tạo, quản lý ngân sách,…Còn nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì cũng đừng lo lắng. Bạn hãy tập trung trình bày những kỹ năng mềm mà mình được. Một số kỹ năng có thể kể đến như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp,…  

>>>> ĐỌC TIẾP: Mẫu CV kế toán kho hoàn chỉnh & cách viết cv “ăn điểm” nhất

3. Tham khảo TOP mẫu CV Facebook Ads

Nếu bạn đọc muốn gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thì bạn hãy chú ý đến việc thiết kế  CV sao cho hấp dẫn và bắt mắt. Dưới đây là những mẫu CV nổi bật mà Jobdo đã tổng hợp được. Bạn hãy tham khảo và ứng dụng vào CV của mình nhé. 

3.1 Mẫu CV Facebook Ads đẹp

Mọi người ai cũng yêu cái đẹp và chú ý đến nó. Vì thế một mẫu CV Facebook Ads đẹp luôn tạo thiện cảm cho nhà tuyển dụng. Ứng viên cần tạo một đơn xin việc mang tính thẩm mỹ cao nếu muốn tăng cơ hội trúng tuyển.

CV Facebook Ads

Một mẫu CV đẹp cho bạn tham khảo

CV Facebook Ads

Trình bày CV đẹp sẽ là điểm cộng cho bạn

3.2 Mẫu CV Facebook Ads đơn giản

Có nhiều ứng viên vẫn còn nghĩ tạo một CV cầu kỳ sẽ mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên, sự đơn giản trong chính cách trình bày mới là điều bạn cần làm. Bởi càng đơn giản, những điểm chính sẽ cần được nhấn mạnh hơn. Nhà tuyển dụng cũng dễ dàng tìm được những thông tin mà họ cần. Dưới đây là những mẫu CV Facebook Ads đơn giản dành cho bạn.

công việc facebook ads

Bạn đọc có thể trình bày CV của mình như mẫu này

CV Facebook Ads

Bạn đọc có thể tham khảo mẫu CV này nhé

3.3 Mẫu CV Facebook Ads chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp là một đức tính rất quan trọng trong mọi ngành nghề. Điều này thể hiện qua cách bạn chăm chút đơn xin việc của mình như thế nào. Bởi vì, CV chính là tấm gương phản chiếu người tạo ra nó. 

CV Facebook Ads

Bạn hãy thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua CV của mình

ads facebook là gì

Một mẫu CV chuyên nghiệp dành cho bạn

3.4 Mẫu CV Facebook Ads ấn tượng

Khi nhà tuyển dụng ấn tượng về bạn thì cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn. Vì thế, bạn hãy đảm bảo rằng CV của mình sẽ không bị hồi lẫn vào hàng trăm CV khác. Để làm được điều đó, bạn đọc hãy tham khảo ngay những mẫu CV sau nhé.  

CV Facebook Ads

CV càng ấn tượng thì cơ hội trúng tuyển của bạn càng cao

CV Facebook Ads

Ứng viên hãy chăm chút cho CV của mình nhé

>>>> TIN NỔI BẬT: CV xin việc designer gồm những gì? Top 9 mẫu CV designer

3.5 Mẫu CV Facebook Ads chuẩn

Để có được một mẫu CV xin việc chuẩn thì bạn cần trình bày đủ các thông tin cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng không được phạm phải bất kỳ một lỗi sai nào. Vì vậy, bạn đọc hãy thêm khảo thật nhiều mẫu CV khác nhau để rút kinh nghiệm cho mình.  

quảng cáo facebook ads là gì

Một mẫu CV đạt tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo

CV Facebook Ads

CV được trình bày chuẩn sẽ gây chú ý đối với nhà tuyển dụng

3.6 Mẫu CV Facebook Ads độc đáo

Nếu ứng viên không muốn trở nên “một màu” trong mắt nhà tuyển dụng. Thì bạn hãy thể hiện nét cá tính của bản thân qua đơn xin việc. Điều này không những tạo sự độc đáo cho CV mà nó còn tăng cơ hội trúng tuyển cho bạn đấy. 

CV Facebook Ads

Bạn hãy tạo một mẫu CV thật độc đáo nhé

CV Facebook Adscông việc facebook ads

Ứng viên hãy thể hiện phong cách cá nhân của mình qua CV

4. Lưu ý khi viết CV vị trí Facebook Ads

Bạn đọc cần kiểm tra kỹ lưỡng CV trước khi nộp. Bởi vì một lỗi sai nhỏ cũng có thể khiến bạn bị đánh rớt ngay lập tức. Chính vì vậy, Jobdo đã tìm hiểu những lưu ý để có một CV hoàn hảo. Bạn đọc cùng tham khảo nhé. 

 • Đảm bảo độ dài của đơn xin việc

Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì CV có thể dài 1-2 trang A4. Nhưng nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì hãy tóm tắt thông tin trong vòng 1 trang giấy. Bởi vì ghi càng nhiều sẽ làm cho CV trở nên mất trọng tâm, lan man.   

 • Trình bày thông tin theo thứ tự hợp lý

Thông thường, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến kinh nghiệm của bạn trước. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy trình bày trình độ học vấn của mình trước. Đồng thời bạn hãy sắp xếp các mốc thời gian từ hiện tại đến quá khứ trong CV. 

 • Chú ý các lỗi chính tả và ngữ pháp

Những lỗi chính tả tuy nhỏ nhưng nó gây ra hậu quả khá lớn. Bởi vì nó sẽ cho thấy bạn thiếu thận trọng và chuyên nghiệp trong công việc. Vì vậy, hãy rà soát lại các lỗi chính tả trước khi nộp bạn nhé. 

 • Định dạng CV rõ ràng

Ứng viên hãy thiết kế CV đơn giản và phối hợp màu sắc hài hòa. Điều này sẽ làm cho người đẹp dễ tìm và dễ hiểu hơn. Một CV với thiết kế và định dạng chỉn chu chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. 

CV Facebook Ads

Bạn hãy kiểm tra CV thật cẩn thận trước khi nộp nhé

5. Các yêu cầu đối với nghề Facebook Ads

Thông thường, nhân viên facebook Ads sẽ không cần có về bằng cấp Marketing. Bạn chỉ cần bạn am hiểu quảng cáo Facebook Ads là gì. Đồng thời ứng viên cần có năng lực làm việc trong lĩnh vực này là được. Tuy nhiên, hiện nay yêu cầu của các nhà tuyển dụng ngày càng được nâng cao. Các tiêu chí tuyển dụng cụ thể như sau: 

 • Ứng viên cần tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành Marketing, quản trị kinh doanh, quảng cáo, thiết kế, truyền thông báo chí,… 
 • Bạn cần có kinh nghiệm làm quảng cáo Facebook trên 6 tháng
 • ứng viên cũng cần có những hiểu biết về quản lý ngân sách
 • Những kỹ năng chuyên môn về lĩnh vực marketing, viết Content, kịch bản, tạo video,…
 •  Khả năng phân tích, sáng tạo ý tưởng
 • Kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy
 • Kỹ năng thiết kế, sử dụng các công cụ hỗ trợ liên quan
CV Facebook Ads

Ứng viên cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản trong lĩnh vực này

6. Mức lương của chuyên viên Facebook Ads

Nếu bạn học trái ngành cũng có thể hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có thu nhập khác nhau tùy vào năng lực. Lương của nhân viên part-time thường dao động từ 3-5 triệu/tháng. Nếu bạn làm full-time thì có thể kiếm được 8-15 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên thực tế bạn có thể kiếm được số tiền cao hơn lên đến 20-30 triệu nếu có nhiều kinh nghiệm. Công việc này cũng mang lại nhiều cơ hội làm thêm bên ngoài nên sẽ nâng tổng thu nhập của bạn lên cao đáng kể.  

cv facebook ads đơn giản

Tùy vào năng lực của bạn mà mức lương sẽ khác nhau

Trên đây là những thông tin hữu ích về CV Facebook Ads mà Jobdo muốn cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã có thể tạo cho mình một CV thật ấn tượng và độc đáo. Chúc bạn sớm nhận được công việc mà mình yêu thích. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết hấp dẫn hơn. Bạn đọc cùng chờ đón nhé!

>>>> CHỦ ĐỀ HOT: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN