Mẫu CV Marketing Manager đơn giản “đốn tim” nhà tuyển dụng

Bởi BTVSEODO123
569 Lượt xem

Cách viết CV Marketing Manager là vấn đề mà nhiều bạn còn gặp khó khăn khi đi ứng tuyển vị trí này. Ngành nghề sẽ không đề cao quá về hình thức của hồ sơ xin việc. Tuy nhiên, mọi người vẫn nên đầu tư để CV trở nên bắt mắt hơn. Nhờ đó, nhà tuyển dụng sẽ có được ấn tượng tốt đối với ứng viên. Nếu mọi người vẫn chưa tìm được một mẫu thích hợp, thì hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu một số gợi ý nhé!

1. Nguyên tắc viết CV Marketing Manager tiêu chuẩn

Để tăng cơ hội trúng tuyển thì mọi người cần chuẩn bị cho mình một CV Marketing hoàn hảo nhất. Hơn nữa, vị trí mà ứng viên ứng tuyển có một vai trò quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp. Do đó, nhà tuyển dụng sẽ có rất nhiều tiêu chí hay yêu cầu cho một CV Marketing Manager.

Bên cạnh đó, Marketing Manager là một vị trí sở hữu tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Vì vậy, bạn cần phải trình bày kỹ năng và kinh nghiệm để thu hút các nhà tuyển dụng. Đồng thời, CV của mọi người vẫn đảm bảo bố cục hài hòa nhất. Không chỉ vậy, bạn hãy chắt lọc thông tin liên quan đến vị trí ứng tuyển để đưa vào CV. Từ đó, CV của ứng viên sẽ mang phong cách riêng và gây được sự chú ý của nhà tuyển dụng.

cv marketing manager

Chuẩn bị cho mình một CV Marketing hoàn hảo nhất

2. Hướng dẫn viết CV Marketing Manager ấn tượng

Về cơ bản, một bản CV Marketing Manager sẽ giống với một CV thông thường. Nếu mọi người chưa nắm rõ các nội dung trong mẫu CV Marketing Manager hay nhất như thế nào? Các bạn ứng viên hoàn toàn có thể tham khảo dưới đây.

2.1. Nền tảng kiến thức

Marketing Manager là một vị trí thu hút rất nhiều ứng viên ứng tuyển. Vì thế, đa số nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn các CV có nền tảng từ đại học trở lên. Đặc biệt, nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên hơn với những bạn có chuyên ngành về Marketing, quản trị kinh doanh,…Sau đó, nhà tuyển dụng này mới xem xét đến các chuyên ngành khác và trình độ trung cấp.

Việc các nhà tuyển dụng sử dụng tiêu chí này đầu tiên là vì các bạn đã được đào tạo một cách bài bản nhất. Đồng thời, những ứng viên này sở hữu một khối lượng kiến thức chuyên môn rộng về Marketing. Qua đó, mọi người nên trình bày trình độ học vấn trong CV Marketing một cách rõ ràng nhất như:

 • Đầu tiên, mọi người ghi tên trường đại học
 • Trong CV, ứng viên nên ghi thời gian nhập học và tốt nghiệp
 • Tiếp theo, bạn hãy ghi tên chuyên ngành đã được đào tạo.
 • Ngoài ra, ứng viên có thể ghi điểm GPA và xếp loại bằng

Ví dụ: “Trình độ học vấn” được trình bày trong CV như sau:

 • Tên trường: Đại học Kinh Tế Quốc Dân
 • Năm học: 2016 – 2020
 • Chuyên ngành được đào tạo: Quản lý Marketing
 • GPA: 3.85/4.00
 • Xếp loại tốt nghiệp: Xuất sắc.
cv marketing manager

Đa số nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn các CV có nền tảng từ đại học trở lên.

>>>> THAM KHẢO NGAY: Mẫu CV marketing tiếng anh chuyên nghiệp “cực chuẩn ngành”

2.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Các mẫu CV xin việc Marketing có thể sẽ đề cập đến các mục tiêu to lớn, thậm chí là vượt qua khả năng thực tế của bản thân. Bởi vì, nhà tuyển dụng sẽ thích các ứng viên có mục tiêu rõ ràng và cụ thể. Ngoài ra, lối tư duy của một nhà quản lý như bạn sẽ ghi được điểm trước người tuyển dụng.

Tuy nhiên, mọi người cần viết về mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình. Những nội dung này ứng viên nên thể hiện được mức độ nhiệt huyết và trung thành với doanh nghiệp ứng tuyển. Qua đó, cơ hội trúng tuyển của mọi người sẽ tăng lên đáng kể. Vì vậy, mọi người cần trình bày mục này trong CV phải rõ ràng và khoa học.

mẫu cv cho marketing

Mọi người cần viết về mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình

2.3. Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc được đánh giá là nội dung quan trọng nhất trong CV xin việc. Đây là một yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đề ra. Khi trình bày kinh nghiệm, bạn không nên ghi một cách lộn xộn và thiếu chọn lọc. Ở mục này, mọi người chỉ cần ghi các kinh nghiệm gắn bó lâu mà gần nhất. Đồng thời, ứng viên cần đảm bảo kinh nghiệm đó liên quan đến lĩnh vực Marketing.

Ngoài ra, việc bạn liệt kê các công việc đã làm và thành tích đạt được cũng rất quan trọng trong CV. Trong trường hợp, ứng viên chưa có kinh nghiệm thì hãy trình bày theo dạng liệt kê về những nhiệm vụ mà đã làm. Hơn nữa, mọi người nên đưa con số có ý nghĩa vào CV. Qua đây, bạn sẽ khẳng định được với nhà tuyển dụng rằng mình là người có năng lực.

Gợi ý: Một vài kinh nghiệm làm việc như:

 • Bạn có đã từng đưa ra một vài chiến lược và kế hoạch kinh doanh để doanh nghiệp phát triển bền vững.
 • Nghiên cứu thị trường
 • Mở rộng các mối quan hệ xung quanh để duy trì các khách hàng tiềm năng. Đồng thời, bạn cũng phát triển những mối quan hệ của khách hàng thân quen.
 • Mọi người nên có kinh nghiệm về đánh giá các đối thủ cạnh tranh.
cv marketing manager

Kinh nghiệm làm việc được đánh giá là nội dung quan trọng nhất trong CV xin việc.

2.4. Kỹ năng chuyên môn

Một nhà Marketing Manager giỏi thì không thể thiếu các kỹ năng. Trên thực tế, các nhà tuyển dụng thậm chí rất xem trọng kỹ năng của ứng viên hơn cả bằng cấp. Những doanh nghiệp có thể đào tạo ra Marketing Manager có chuyên môn về kiến thức về sản phẩm và dịch vụ. Còn việc phát triển kỹ năng mềm là một điều khá khó khăn khi thực hiện trong thời gian ngắn.

Các kỹ năng bạn ghi vào mẫu CV cho Marketing nhất định phải là những kỹ năng thực tế của bạn. Đồng thời, ứng viên nên chọn lọc kỹ năng phù hợp với vị trí xin việc. Mọi người không nên viết quá dài mà hãy nên tóm lược, đúng trọng tâm. Ngoài kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ, tin học, kỹ năng quản lý và giao tiếp chính là các phần kỹ năng cơ bản cần có. Bởi lẽ, bạn phải còn giao tiếp với nhiều đồng nghiệp ở các phòng ban khác.

Gợi ý: Một số kỹ năng mà ứng viên nên có:

 • Khả năng lãnh đạo.
 • Khả năng phân tích thị trường và dự đoán được tâm lý của khách hàng.
 • Ứng viên nên biết phân tích dữ liệu.
 • Không chỉ vậy, mọi người cần có niềm đam mê và một tầm nhìn xa.
 • Bạn là người biết lắng nghe người khác.
 • Kỹ năng thuyết trình,…
cv marketing manager

Các nhà tuyển dụng xem trọng kỹ năng của ứng viên hơn bằng cấp.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 20+ mẫu CV xin việc ngành ô tô đơn giản, ấn tượng bậc nhất

2.5. Giải thưởng và chứng chỉ

Ngoài những thông tin chung cần phải có trong CV của mọi ứng viên, bạn cũng có thể bổ sung thêm một số nội dung khác. Đầu tiên, mọi người có thể bổ sung những chứng chỉ, chứng nhận và giải thưởng của bản thân. Đó chính là cách để tăng sự tin cậy cho nội dung của bạn.

3. Tham khảo 3 mẫu CV Marketing Manager đơn giản

Vừa rồi, mọi người đã được tìm hiểu về những nội dung cần có trong một mẫu CV cho Marketing. Để giúp các bạn dễ dàng hơn khi bắt tay vào làm, thì bài viết sẽ mang đến cho các bạn ứng viên 3 mẫu gợi ý vô cùng đa dạng.

3.1. Mẫu CV Marketing Manager đẹp

Đầu tiên, mọi người hãy tham khảo một mẫu CV với tông màu đơn giản. Tuy nhiên, cách bày và phối màu đã tạo nên sự nổi bật cho thiết kế này. Mẫu gợi ý này chắc chắn sẽ gây ấn tượng rất tốt với nhà tuyển dụng. Vì vậy, các ứng viên có thể tham khảo nhé.

Mẫu 1: Mẫu CV xin việc đẹp mắt

mẫu cv xin việc marketing

Mẫu 1: Cv xin việc Marketing Manager ấn tượng

Mẫu 2: Mẫu CV xin việc đẹp đơn giản

cv marketing manager

Mẫu 2: Cv xin việc Marketing Manager

Mẫu 3: Mẫu CV xin việc đẹp đơn giản

cv marketing manager

Mẫu 3: CV xin việc Marketing Manager đẹp

3.2. Mẫu CV Marketing Manager hay nhất

Nếu mọi người muốn tạo điểm nhấn với nhà tuyển dụng, thì có thể làm nổi bật CV của mình bằng màu sắc. Cách làm này tương đối đơn giản nhưng lại mang về nhiều lợi ích rất lớn. Doanh nghiệp sẽ để ý bạn và CV nhiều hơn so với các đối thủ khác. Do đó, các bạn ứng viên hoàn toàn có thể tham khảo mẫu CV này để gây ấn tượng ngay từ vòng đầu tiên nhé.

Mẫu 1: Mẫu CV xin việc Marketing Manager hay 

mẫu cv marketing manager đẹp

Mẫu 1: CV xin việc Marketing Manager hay nhất

Mẫu 2: Mẫu CV xin việc ấn tượng

cv marketing manager

Mẫu 2: CV xin việc hay nhất

Mẫu 3: Mẫu CV xin việc sáng tạo

cv marketing manager

Mẫu 3: CV xin việc hay nhất

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Tải mẫu CV xin việc file pdf chuyên nghiệp, đơn giản, miễn phí

3.3. Mẫu CV Marketing Manager chuyên nghiệp

Đối với ngành Marketing, thì các kỹ năng chuyên môn sẽ rất quan trọng. Chính vì thế, các ứng viên nên tìm cách để phần nội dung này trở nên nổi bật trong mắt doanh nghiệp. Có một cách để mọi người thể hiện khả năng bản thân qua CV chình là hình dưới đây.

Mẫu 1: Mẫu CV Marketing Manager chuyên nghiệp

mẫu cv marketing manager đơn giản

Mẫu 1: CV xin việc Marketing Manager chuyên nghiệp

Mẫu 2: Mẫu CV xin việc chuyên nghiệp

cv marketing manager

Mẫu 2: CV xin việc chuyên nghiệp

Mẫu 3: Mẫu CV xin việc chuyên nghiệp

cv marketing manager

Mẫu 3: CV xin việc Marketing Manager chuyên nghiệp

4. Một số kinh nghiệm viết CV Marketing Manager

Khi viết mẫu CV Marketing Manager hay nhất, mọi cần đảm bảo tính trung thực của nội dung. Đó chính là yêu cầu quan trọng nhất mà nhiều công ty dành cho ứng viên. Ngoài ra, thông tin đưa vào đó cần có sự chọn lọc với nhiều minh chứng thành tích cụ thể. Để CV có được sự hoàn thiện nhất có thể, bạn có một số kinh nghiệm khi viết như sau:

 • Ứng viên nên thiết kế CV riêng cho công việc mà đang ứng tuyển.
 • Ngoài ra, bạn hãy tóm tắt chuyên môn liên quan đến vị trí ứng tuyển. Đồng thời, mọi người nên trình bày ngắn gọn các điểm mạnh và kỹ năng phù hợp với công việc.
 • CV được đánh giá cao khi đã thể hiện được các điểm chính và thành tích từ công việc trước đây và các chỉ số mà bạn đã góp phần nâng cao/tạo ra.
 • Với phần kinh nghiệm làm việc thì bạn hãy trình bày theo thứ tự ngược – thời gian.
 • Để có một CV hấp dẫn thì mọi người nên trình bày các kỹ năng và kinh nghiệm rõ ràng và khoa học nhất.
 • Hơn nữa, mọi người khi sử dụng chứng chỉ sẽ làm đẹp CV.
cv marketing

Ứng viên nên thiết kế CV riêng cho công việc mà đang ứng tuyển.

Qua bài viết về các CV Marketing Manager, bạn đã có được thông tin hữu ích về quy tắc khi viết một hồ sơ xin việc. Ngoài ra, mọi người cần lưu ý nhiều thông tin khi trình bày nội dung và hình thức của CV. Nếu bạn có thêm những thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Chúc các ứng viên sẽ tạo được một chiếc CV thích hợp cho bản thân và vị trí nhân viên kinh doanh!

>>>> TIN LIÊN QUAN: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN