15 mẫu CV quản lý cửa hàng CHUẨN đơn giản thuyết phục nhất

Bởi BTVSEODO123
215 Lượt xem

Những thông tin về cách viết CV quản lý cửa hàng đang được tìm kiếm rất nhiều. Bởi vì nhu cầu mua sắm tăng cao, các cửa hàng xuất hiện ngày càng nhiều. Vị trí quản lý cũng được cạnh tranh rất gay gắt. Tuy nhiên đây là một vị trí có vai trò quan trọng nên nhà tuyển dụng đòi hỏi kinh nghiệm cũng như kiến thức rất cao. Chính vì thế, Jobdo đã tổng hợp những thông tin để có một CV thật ấn tượng. Từ đó, bạn đọc có thể chinh phục nhà tuyển dụng một cách dễ dàng. 

1. Mô tả công việc của quản lý cửa hàng

Bạn có biết quản lý cửa hàng là gì không? Thực tế, vị trí sẽ chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến cửa hàng đó. Công việc của quản lý cửa hàng bao gồm quản lý đội ngũ nhân viên, hàng hóa, chăm sóc khách hàng,… Ngoài ra quản lý còn lập báo cáo về doanh thu để gửi lên cấp trên vào hàng tháng. Vì vậy doanh nghiệp cũng sẽ đưa ra yêu cầu cao khi tuyển dụng. Mục đích là chọn ra những gương mặt ưu tú để đảm đương công việc quản lý cửa hàng này. 

cv quản lý cửa hàng

Quản lý cửa hàng là công việc đòi hỏi tính trách nhiệm cao

2. Tham khảo 15 mẫu CV quản lý cửa hàng

Ứng viên cần học hỏi về cách trình bày một CV chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu từ những mẫu CV quản lý cửa hàng được tạo sẵn trên mạng. Dưới đây là một số mẫu CV tiêu biểu mà Jobdo đã tổng hợp, bạn đọc cùng tham khảo nhé!

2.1 CV quản lý cửa hàng thời trang

Dưới đây là những CV quản lý cửa hàng thời trang đẹp và chất lượng cao. Nội dung lẫn hình thức của CV cũng được trình bày hợp lý và thẩm mỹ. Bạn đọc có thể dựa vào đây để học hỏi kinh nghiệm và áp dụng để thiết kế CV của mình. Điều này sẽ giúp ứng viên tăng cơ hội trúng tuyển công việc quản lý cửa hàng thời trang đấy. Bạn đọc hãy cùng tham khảo ngay sau đây

Mẫu 1: CV xin việc quản lý shop thời trang đẹp

cv quản lý cửa hàng

Mẫu 1: CV quản lý cửa hàng thời trang đẹp

Mẫu 2: CV xin việc quản lý cửa hàng thời trang ấn tượng

cv quản lý cửa hàng thời trang

Mẫu 2: Bạn đọc nên tham khảo cách trình bày của CV này

Mẫu 3: CV xin việc quản lý shop quần áo đẹp mắt

cv quản lý cửa hàng

Mẫu 3: Một CV ấn tượng dành cho bạn

>>>> CLICK NGAY: 10 mẫu CV barista đơn giản “hạ gục” nhà tuyển dụng nhanh nhất

2.2 CV quản lý cửa hàng dược phẩm

Một mẫu CV xin việc chất lượng cần đảm bảo rất nhiều yếu tố. Ứng viên cần điền đầy đủ thông tin và trình bày rõ ràng những kinh nghiệm, kiến thức mình có được. Vì thế, nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí quản lý cửa hàng dược phẩm thì hãy đọc ngay những mẫu CV này. Jobdo đã tổng hợp CV quản lý cửa hàng dược phẩm đơn giản cho bạn tham khảo rồi đấy.  

Mẫu 1: CV ứng tuyển vị trí quản lý cửa hàng dược phẩm chất lượng

cv quản lý cửa hàng

Mẫu 1: CV quản lý cửa hàng dược phẩm chất lượng

Mẫu 2: CV ứng tuyển quản lý tiệm thuốc chuyên nghiệp

mẫu cv quản lý cửa hàng

Mẫu 2: Bạn đọc hãy tham khảo CV này nhé

Mẫu 3: CV quản lý tiệm dược phẩm thu hút

cv quản lý cửa hàng

Mẫu 3: CV dành chi vị trí quản lý cửa hàng dược phẩm

2.3 CV quản lý cửa hàng điện thoại

Công việc quản lý cửa hàng hàng điện thoại cần sự cần thận trọng và chỉn chu. Vì thế ứng viên hãy kiểm tra kỹ lưỡng những thông tin trong CV trước khi nộp. Đồng thời những thông tin quan trọng cần được xếp đầu tiên nhằm gây sự chú ý với nhà tuyển dụng. Sau đây là vài mẫu CV quản lý cửa hàng điện thoại đầy đủ thông tin cho bạn tham khảo.

Mẫu 1: CV quản lý một tiệm bán điện thoại ấn tượng

cv quản lý cửa hàng

Mẫu 1: Nếu bạn ứng tuyển vào quản lý cửa hàng điện thoại thì hãy xem mẫu CV này

Mẫu 2: CV quản lý một cửa hàng điện thoại chi tiết

cv xin việc quản lý cửa hàng

Mẫu 2: Một mẫu đơn xin việc đơn giản dành cho bạn

Mẫu 3: CV quản lý quán bán điện thoại hấp dẫn

cv quản lý cửa hàng

Mẫu 3: Bạn đọc hãy tham khảo ngay mẫu CV này

>>>> THAM KHẢO THÊM: 10 mẫu CV cho giám đốc điều hành ceo chuyên nghiệp xứng tầm

2.4 CV quản lý cửa hàng phụ kiện

CV quản lý cửa hàng phụ kiện được trình bày gọn gàng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt. Vậy nên, ứng viên hãy học hỏi cách thiết kế CV sao cho dễ nhìn nhất. Nếu có thể bạn hãy đưa phong cách cá nhân của mình vào đơn xin việc để tạo nên sự độc đáo. Chắc chắn cơ hội trúng tuyển của bạn vào nghiệp vụ quản lý cửa hàng sẽ cao hơn đấy. Ứng viên hãy cùng Jobdo tham khảo ngay những mẫu CV chất lượng dưới đây nhé. 

Mẫu 1: CV quản lý shop phụ kiện chuyên nghiệp

cv quản lý cửa hàng

Mẫu 1: CV quản lý cửa hàng phụ kiện đạt chuẩn

Mẫu 2: CV quản lý shop phụ kiện bắt mắt

quản lý cửa hàng là gì

Mẫu 2: Ứng viên có thể thiết kế CV như ảnh trên

Mẫu 3: CV quản lý shop phụ kiện độc đáo

cv quản lý cửa hàng

Mẫu 3: Bạn đọc hãy tham khảo ngay mẫu CV trên

2.5 CV quản lý cửa hàng trưởng

Quản lý cửa hàng trưởng là một vị trí rất quan trọng. Bạn phải chịu trách nhiệm với toàn bộn nhân viên và vấn đề liên quan đến cửa hàng. Điều này cũng đồng nghĩa yêu cầu đối với ứng viên rất cao. Nếu bạn đủ kinh nghiệm và năng lực thì hãy tự tin ứng tuyển vị trí này nhé. Sau đây là những mẫu CV quản lý cửa hàng trưởng dành cho bạn tham khảo.  

Mẫu 1: CV quản lý cửa hàng trưởng mới lạ

cv quản lý cửa hàng

Mẫu 1: CV quản lý cửa hàng trưởng chuyên nghiệp

Mẫu 2: CV quản lý cửa hàng trưởng đầy đủ thông tin

công việc của quản lý cửa hàng

Mẫu 2: Nếu bạn tự tin ứng tuyển vị trí này thì đừng bỏ qua mẫu CV trên

Mẫu 3: CV quản lý cửa hàng trưởng sinh động

cv quản lý cửa hàng

Mẫu 3: Ứng viên hãy học hỏi cách sắp xếp nội dung của CV trên

3. Cách viết CV xin việc quản lý cửa hàng

Bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí quản lý cửa hàng? Vậy thì bạn phải biết cách tạo một CV đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Dưới đây là những thông tin về CV quản lý cửa hàng. Bạn đọc hãy cùng Jobdo tìm hiểu nhé!

3.1 Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là cái nhìn đầu tiên của nhà tuyển dụng về bạn. Họ sẽ dựa vào đó để biết được bạn là ai, đến từ nơi nào. Vì thế bạn cần điền đầy đủ những thông tin cơ bản của mình vào CV. Một số thông tin cần điền như họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ hiện nay, số điện thoại. Ngoài ra ứng viên cũng phải điền email cá nhân vào CV. Bạn phải điền email nghiêm túc và ngắn gọn. Những thông tin đó sẽ là cơ sở để nhà tuyển dụng liên lạc với bạn sau phỏng vấn. 

cv quản lý cửa hàng

Bạn hãy điền đầy đủ và chính xác mục này

3.2 Mục tiêu nghề nghiệp

Trong CV bạn cũng cần phải đền phần mục tiêu nghề nghiệp của mình. Dựa vào đó nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy đam mê và quyết tâm của bạn trong công việc. Ứng viên có thể điền định hướng phát triển và mong muốn của mình trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng cần đưa ra cam kết sẽ nỗ lực hết mình để nâng cao doanh thu công ty. Bạn chỉ cần điền ngắn gọn vài dòng trong mục này. Tuy là vậy nhưng chắc chắn bạn đã được điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng rồi đấy.    

>>>> LIÊN QUAN: 12 mẫu CV nhân viên văn phòng hoàn hảo cho mọi lĩnh vực

3.3 Trình độ học vấn

Trong việc quản lý cửa hàng thì trình độ học vấn không quan trọng lắm. Tuy nhiên bạn đọc cũng cần phải hoàn thành mục này trong CV xin việc quản lý cửa hàng. Ứng viên hãy trình bày trường đại học, ngành học,…của mình vào đơn xin việc. Nếu bạn học những chuyên ngành như Marketing, quản trị kinh doanh thì sẽ nhận được ưu thế hơn. Ứng viên cần điền chính xác những thông tin về trình độ học vấn. Nếu bạn đã tốt nghiệp lâu rồi thì không cần điền điểm trung bình vào.   

3.4 Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc chính là thông tin quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng quan tâm. Nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm thì khả năng cạnh tranh của bạn cao hơn rất nhiều. Vì thế, ứng viên hãy điền chi tiết và rõ ràng phần này. Bạn đọc hãy liệt kê những kinh nghiệm liên quan đến công việc bán hàng, kinh doanh, quản lý,…Đối với mỗi kinh nghiệm, bạn hãy trình bày chi tiết về thành quả và những bài học được rút ra. Điều này sẽ khiến nhà tuyển dụng tin tưởng và có ấn tượng tốt về bạn.  

công việc quản lý cửa hàng

Kinh nghiệm làm việc rất quan trọng tỏng đơn xin việc

3.5 Kỹ năng và thế mạnh

Những kỹ năng và thế mạnh cũng là thông tin không kém phần quan trọng khi viết CV. Bạn hãy liệt kê những kỹ năng hỗ trợ cho công việc mình ứng tuyển. Đồng thời, ứng viên cũng nên tìm hiểu trước phần yêu cầu của nhà tuyển dụng để điền vào CV. Bạn có thể đưa ra những kỹ năng như kỹ năng tin học, kỹ năng tiếng Anh,…Bạn cũng hãy trình bày những kỹ năng mềm như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm,…  

4. Bí kíp tạo CV xin việc quản lý ấn tượng

CV chính là những thông tin quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên. Chính vì thế, bạn cần đầu tư thiết kế CV quản lý cửa hàng chất lượng. Dưới đây là những bí kíp mà Jobdo đã tổng hợp. Bạn đọc cùng tham khảo nhé!

4.1 Về hình thức

Một CV được đầu tư về hình thức sẽ khiến bạn gây chú ý đối với nhà tuyển dụng. Điều này cũng thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của bạn trong công việc. Dưới đây là một số lưu ý về hình thức trình bày CV dành cho bạn tham khảo. 

 • Bạn hãy sắp xếp trật tự CV theo đúng thứ tự. Ứng viên không đảo lộn trật tự vì sẽ không làm nổi bật những thông tin quan trọng. 
 • Ứng viên cần phối màu sắc một cách hài hòa và nhẹ nhàng. Bạn không được sử dụng những gam màu nổi gây chói mắt người đọc. 
 • Bạn hãy sử dụng phông chữ dễ nhìn. Đồng thời những phần đề mục cần để cỡ chữ to và tô màu cho nổi bật.
 • Ứng viên hãy dán ảnh thẻ của mình vào đầu CV quản lý cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần chọn những ảnh nghiêm túc và rõ ràng để đưa vào. 
cv quản lý cửa hàng

Bạn đọc hãy phối màu CV thật đơn giản và hài hòa

4.2 Về nội dung

Nội dung CV cần phải rõ ràng và đầy đủ. Bạn hãy kiểm tra lại thông tin vài lần trước khi nộp CV để không bị bỏ sót mục nào. Ứng viên sử dụng từ ngữ trau chuốt và diễn đạt dễ hiểu, tránh dài dòng. Lưu ý bạn hãy viết đúng trọng tâm đừng viết lan man khiến nhà tuyển dụng không tìm được thông tin cần thiết. Điều này sẽ làm cho nhà tuyển dụng chán nản và không muốn đọc CV của bạn nữa. Ngoài ra, bạn hãy đọc qua mô tả công việc của quản lý cửa hàng để không bỏ sót thông tin.     

5. Một số lưu ý cần thiết khi viết CV quan trọng

Để có được một CV đạt tiêu chuẩn thì việc bạn biết các thông tin cần thiết thôi là chưa đủ. Bạn đọc cần phải ghi nhớ một số lưu ý khi viết CV dưới đây. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra và nhanh chóng sửa các lỗi sai của mình. Có như vậy bạn mới ghi điểm trong mắt người phỏng vấn quản lý cửa hàng

 • Những thông tin bạn đưa vào CV cần chính xác tuyệt đối.
 •  Ứng viên viết CV ngắn gọn nhưng phải đầy đủ thông tin cần thiết.
 • Bạn phối hợp màu sắc trang nhã hoặc có thể chọn những màu tối để thiết kế CV. Điều này sẽ khiến CV của bạn chuyên nghiệp hơn. 
 • Ứng viên cần đưa ảnh nghiêm túc và rõ nét vào CV.
cv quản lý cửa hàng

Ứng viên trình bày thông tin chính xác và rõ ràng trong CV

6. Kỹ năng quản lý cửa hàng cơ bản cần có

Để trở thành một quản lý cửa hàng không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo đầy đủ nhưng kỹ năng mà một người quản lý cần có. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích dành cho bạn mà Jobdo đã tìm hiểu được. Bạn đọc cùng tham khảo nhé. 

 • Bạn cần có những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo,… 
 • Kỹ năng tương tác và xây dựng mối quan hệ cũng rất cần thiết.
 • Để quản lý một cửa hàng bạn cần phải rèn luyện kỹ năng kinh doanh và chốt đơn sản phẩm.  
 • Ứng viên cũng cần xử lý vấn đề và những tình huống một cách nhanh chóng,
 • Ngoài ra, bạn cần phải học cách quản lý ngân sách và lập kế hoạch phát triển cho cửa hàng. 
cv quản lý cửa hàng dược phẩm

Người quản lý cửa hàng cần có kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhẹn

Trên đây là những thông tin hữu ích về CV quản lý cửa hàng mà Jobdo muốn gửi đến bạn. Hy vọng thông qua đây bạn đã có thể sẵn sàng ứng tuyển vào vị trí này nhé. Chúc bạn may mắn nhận được công việc mà mình yêu thích. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết lần sau với các chủ đề hấp dẫn hơn. Bạn đọc cùng chờ đón nhé!

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN