Mẫu CV quản lý nhà hàng ấn tượng chinh phục nhà tuyển dụng

Bởi BTVSEODO123
834 Lượt xem

Thiết kế CV quản lý nhà hàng như thế nào đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất? Trở thành quản lý của nhà hàng là mục tiêu hoàn hảo nhất mà nhiều bạn hướng đến. Vì vậy, cách viết CV cũng khác biệt so với những nhân viên phục vụ hay các vị trí thông thường khác. Hãy cùng Jobdo tìm hiểu ngay mẫu CV về quản lý nhà hàng độc đáo và mới lạ ngay tại bài viết dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn viết CV quản lý nhà hàng

Việc thiết kế CV đẹp mắt, đầy đủ các nội dung cũng như bố cục trình bày là rất quan trọng. Sau đây Jobdo sẽ hướng dẫn các bạn cách viết CV xin việc quản lý nhà hàng chuẩn và chuyên nghiệp nhất.

1.1 Thông tin liên hệ

Đây là phần đầu tiên trong CV. Phần thông tin mặc dù không chứa nhiều đặc biệt cũng như khó viết nhưng lại vô cùng quan trọng. Bạn viết tốt, điều này không có nghĩa là CV của bạn sẽ nổi bật. Tuy nhiên, các lỗi chính tả, viết sai, viết thiếu hay các ký tự thì bạn sẽ rất dễ dàng bị loại ngay từ vòng xét duyệt đầu tiên. Để viết các thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác, bạn cần ghi nhớ một số nguyên tắc sau:

 • Hình ảnh CV: Hình ảnh trong CV phải là hình chụp chính diện, tốt nhất là chụp với trang phục lịch sự, tươi tắn. Đặc biệt phải đảm bảo được tính chuyên nghiệp. Những bộ trang phục hở hang hay không gọn gàng, ảnh tự sướng hoặc không nghiêm túc sẽ không phù hợp. Bởi vì vị trí mà bạn đang ứng tuyển vào là quản lý của một dịch vụ nhà hàng.
 • Các thông tin cá nhân của bạn: Cần lưu ý khi điền các thông tin cá nhân đó là họ tên phải viết hoa. Nếu đó là CV xin việc bằng tiếng Anh thì phải viết không dấu. Số điện thoại liên hệ và địa chỉ email phải chính xác không chứa những từ không nghiêm túc.
cv quản lý nhà hàng

Thông tin liên hệ là nơi để nhà tuyển dụng liên hệ với các ứng viên

1.2 Mục tiêu nghề nghiệp

Xác định được mục tiêu là điều cần xem xét và cân nhắc khi thiết kế mẫu CV quản lý nhà hàng. Dù bạn đang có mục tiêu nghề nghiệp như thế nào thì khi ghi vào CV, bạn cần phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

 • Mục tiêu không được quá đơn giản. Như vậy nhà tuyển dụng sẽ không thấy được những tham vọng và mong muốn trong nghề nghiệp. Mà sự không tham vọng cũng sẽ thể hiện được động lực để phát triển. Đây là điều tối kỵ đối với bất cứ nhà quản lý nào.
 • Mục tiêu không được thế hiện rằng bạn mong muốn học hỏi để sau này có thể tự mở nhà hàng. Điều này sẽ làm cạnh tranh với thương hiệu của nhà tuyển dụng hiện tại. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ thấy được sự không tinh tế của bạn.
 • Mục tiêu không được viết chung chung. Như vậy thì sẽ rất vô nghĩa.

Lời khuyên ở đây đó là bạn nên chia sẻ những mục tiêu của cá nhân. Cùng với đó là sự mong muốn gắn bó với sự phát triển của nhà hàng. Ngoài ra còn đóng góp công sức của mình cho nhà hàng mà bạn ứng tuyển. Bên cạnh đó, hãy thể hiện cái tâm lẫn tầm của bản thân. Điều này sẽ thể hiện được bạn là một ứng viên sáng giá cho vị trí quản lý nhà hàng.

cv quản lý nhà hàng

Xác định đúng mục tiêu cá nhân và mục tiêu xây dựng, phát triển nhà hàng

Ví dụ ở mục này, bạn có thể ghi. Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát nhà hàng thuộc chuỗi nhà hàng [tên nhà hàng] và quản lý. Tôi đã giúp nhà hàng tăng doanh thu lên 10% trong năm đầu tiên đảm nhiệm vị trí.

>>>> CLICK NGAY: 25 Mẫu CV lễ tân đẹp mắt, ấn tượng hạ gục nhà tuyển dụng

1.3 Trình độ học vấn

Đặc điểm lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn đó là người quản lý cần các kỹ năng. Nghĩa là ngay khi bạn chỉ có bằng cao đẳng thì sẽ vẫn có cơ hội trở thành quản lý. Tuy nhiên, nếu như muốn tiến xa và thăng tiến nhanh hơn thì bằng cấp là rất cần thiết. Những nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu ứng viên cho vị trí quản lý nhà hàng phải có bằng đại học chuyên ngành nhà hàng khách sạn, du lịch.

Ở mục trình độ học vấn cần trình bày như sau. Viết đúng bằng cấp, thời gian học tập và tốt nghiệp, chuyên ngành theo học. Vì tìm việc làm ở vị trí này bắt buộc bạn phải có kinh nghiệm. Do đó nếu đã ra trường hơn 5 năm thì có thể bỏ qua xếp loại khi tốt nghiệp nhé.

mẫu cv quản lý nhà hàng

Trình độ học vấn là yêu cầu rất quan trọng cho vị trí quản lý cấp cao

Ví dụ như sau:

 • Trường Cao Đẳng Du lịch Hà Nội (2013-2016).
 • Chuyên ngành: Quản trị nhà hàng – khách sạn.
 • Xếp loại: Giỏi.

1.4 Kinh nghiệm làm việc

Chắc chắn khi tuyển dụng vị trí quản lý, nhà tuyển dụng đã ghi rõ các yêu cầu về kinh nghiệm. Một số yêu cầu rằng ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc từ ít nhất 5 năm. Trong khi đó vẫn có nhà tuyển dụng chỉ cần bạn có kinh nghiệm với vai trò quản lý từ 1 năm trở lên. Cách viết kinh nghiệm cho CV quản lý nhà hàng được chia ra làm 2 trường hợp cơ bản sau:

 • Ứng viên đã có kinh nghiệm quản lý: Đây sẽ là một điểm cộng cho bạn. Đặc biệt là những nhà hàng có cùng phong cách làm việc hoặc các nhà hàng lớn. Bạn có thể tự tin liệt kê từ 3 – 5 kinh nghiệm vào CV của mình. Các kinh nghiệm chỉ nên tập trung vào giám sát, quản lý thay vì vai trò nhân viên phục vụ.
 • Ứng viên chưa có kinh nghiệm quản lý: Lúc này bạn chỉ nên viết các kinh nghiệm liên quan nhất tới quản lý, giám sát. Nhấn mạnh ở phần nhiệm vụ cũng như kỹ năng học được. Đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhân lực, ngân sách. Đính kèm đó là lý do tại sao bạn muốn ứng tuyển làm quản lý nhà hàng và thể hiện mình là ứng viên sáng giá.
cv quản lý nhà hàng

Kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng

Ví dụ sau đây dành cho các ứng viên chưa có kinh nghiệm quản lý nhà hàng. Giám sát ca tại nhà hàng ABC (Tháng 8/2021 đến tháng 10/2022). Sắp xếp lịch làm việc cho 14 nhân viên thuộc bộ phận phục vụ. Có kỹ năng quản lý nhân lực, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo tốt. Ngoài ra am hiểu quy trình vận hành của nhà hàng nhỏ với quy mô 16 bàn.

1.5 Kỹ năng chuyên môn

Như đề cập ở trên, kỹ năng và kinh nghiệm là 2 phần quan trọng nhất của mẫu CV cho vị trí quản lý nhà hàng. Nhưng không phải vì nó quan trọng mà bạn liệt kê tất cả các kỹ năng vào CV. Điều này sẽ không hề để lại ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Khi viết CV xin việc vị trí quản lý nhà hàng nên tập trung chủ yếu vào 2 yếu tố. Đó là kỹ năng mà bạn tự tin nhất, thành thạo nhất và kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở ứng viên.

Hơn ai hết, bạn phải hiểu được những kỹ năng của mình và so sánh với những tiêu chí của nhà tuyển dụng. Những tiêu chí này có thể đọc ở JD cũng như tìm hiểu về công việc quản lý nhà hàng để được rõ hơn. Sau đó, bạn hãy viết từ 4 – 6 kỹ năng theo thứ tự ưu tiên vào CV của mình nhé.

cv quản lý nhà hàng

Kỹ năng chuyên môn của quản lý nhà hàng đòi hỏi yêu cầu khá cao

Ví dụ phần kỹ năng chuyên môn bạn có thể trình bày như sau:

 • Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân lực và ngân sách.
 • Kỹ năng trong quản trị kinh doanh.
 • Kỹ năng chăm sóc và phục vụ khách hàng.
 • Kỹ năng giao tiếp.
 • Khả năng ngoại ngữ.
 • Kỹ năng lập kế hoạch và phân tích chiến lược.

1.6 Tham chiếu

Nhiều ứng viên cho rằng khi ứng tuyển quản lý thì không cần thông tin tham chiếu. Tuy nhiên quan điểm này là không chính xác. Càng ở những vị trí cấp cao, quan trọng thì những nhà tuyển dụng càng muốn tìm hiểu kỹ càng. Bạn vẫn nên viết một số thông tin tham chiếu vào CV. Nhưng phải là thông tin của người ở vị trí quản lý nhà hàng, giám đốc những nơi bạn từng làm việc. Hãy nhớ xin phép họ trước khi đưa các thông tin vào mẫu CV cho vị trí quản lý của mình nhé.

cv xin việc quản lý nhà hàng

Cần trình bày một số thông tin tham chiếu vào bản CV

1.7 Sở thích

Nhìn chung thì sở thích không phải một phần quá quan trọng trong CV và hầu hết những vai trò quản lý nói chung. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên chia sẻ một vài điều về tính cách và sở thích của bản thân nếu muốn. Viết 2 – 4 sở thích của bạn, nếu qua đó có thể cho thấy được mặt tích cực, hòa đồng cùng sự cầu tiến, tham vọng nhìn xa trông rộng thì càng tốt. Đồng thời qua sở thích cũng có thể nhìn thấy bạn có phù hợp với văn hóa làm việc của nhà hàng hay không.

cv quản lý nhà hàng

Sở thích sẽ đánh giá ứng viên có phù hợp với văn hóa làm việc nhà hàng hay không

>>>> ĐỌC THÊM: Mẫu CV nhân viên phục vụ ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng

2. Tổng hợp 15 mẫu CV cho vị trí quản lý đẹp, đơn giản

Bất cứ khi nào ứng tuyển vào những vị trí khác nhau thì cũng cần phải chuẩn bị một bản CV đẹp và hoàn chỉnh. Một bản CV chuyên nghiệp và nổi bật sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng. Sau đây hãy cùng tham khảo ngay 15 mẫu CV quản lý khách sạn cũng như nhà hàng đơn giản nhưng độc đáo, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu 1: Mẫu CV với tone màu vàng kết hợp cùng màu trắng thanh lịch và nhẹ nhàng.

cv quản lý nhà hàng

Mẫu CV cho vị trí quản lý nhà hàng

Mẫu 2: Mẫu CV cho vị trí quản lý nhà hàng khách sạn đẹp.

cv của quản lý nhà hàng

CV chuyên nghiệp cho vị trí quản lý

Mẫu 3: Thiết kế CV quản lý đơn giản nhưng rất thu hút.

cv quản lý nhà hàng

Mẫu CV với thiết kế nhẹ nhàng và thanh lịch

Mẫu 4: Bản CV hoàn thiện cho vị trí quản lý nhà hàng.

cv quản lý nhà hàng

Mẫu CV quản lý nhà hàng khách sạn thu hút mọi ánh nhìn

Mẫu 5: Cách bố trí các mục trong CV đầy đủ và nổi bật.

mẫu cv cho vị trí quản lý

Thiết kế CV độc đáo cho quản lý nhà hàng

Mẫu 6: Thiết kế CV đơn giản nhưng vô cùng thu hút.

cv quản lý nhà hàng

Bản CV đẹp và chuyên nghiệp các ứng viên có thể tham khảo

Mẫu 7: Mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

cv quản lý nhà hàng

Bản CV giúp ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng

Mẫu 8: Bỏ túi ngay mẫu Cv cho vị trí quản lý nhà hàng.

mẫu cv quản lý khách sạn

Mẫu CV chuyên nghiệp và hoàn thiện cho vị trí quản lý

Mẫu 9: Trình bày CV thể hiện được điểm nhấn và sự chuyên nghiệp.

cv quản lý nhà hàng

CV quản lý nhà hàng không thể bỏ qua

Mẫu 10: Thiết kế CV đơn giản nhưng đầy đủ các nội dung.

cv quản lý nhà hàng

Mẫu CV đầy đủ và thu hút

Mẫu 11: Mẫu CV cho vị trí quản lý chuỗi nhà hàng – khách sạn.

mẫu cv quản lý nhà hàng

Thiết kế CV độc đáo và mới lạ

Mẫu 12: Mẫu CV thu hút mọi ánh nhìn.

cv quản lý nhà hàng

Mẫu 12: CV đẹp thu hút

Mẫu 13: Bản CV với phong cách thiết kế độc đáo và phong cách mới lạ.

cv quản lý nhà hàng

CV quản lý nhà hàng với phong cách tối giản

Mẫu 14: Mẫu CV vị trí quản lý thanh lịch và nhẹ nhàng.

cv xin việc quản lý nhà hàng

Mẫu CV xin việc quản lý bỏ túi ngay

Mẫu 15: Mẫu CV hài hòa giữa màu sắc và cách trình bày nội dung.

cv quản lý nhà hàng

Mẫu CV kết hợp hài hòa giữa các màu sắc

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: 15 Mẫu CV Xin Thực Tập Khách Sạn Mới Lạ, Chuyên Nghiệp

3. Một số lưu ý khi viết CV xin việc quản lý nhà hàng

Ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn ở nước ta hiện nay là lĩnh vực phát triển hàng đầu. Do đó nhu cầu tuyển dụng cũng ngày càng cao. Đặc biệt là các vị trí quản lý thì yêu cầu càng gắt gao hơn. Vì vậy, để nâng cao cơ hội ứng tuyển thì ứng viên phải thật sự nổi bật so với những đối thủ khác. Những thông tin trong CV phải phù hợp thì mới có thể thuyết phục nhà tuyển dụng. Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế CV quản lý nhà hàng bạn nên tham khảo.

3.1 Đọc kỹ bản mô tả công việc

Mỗi ứng viên cần phải nắm bắt được những yêu cầu cụ thể của nhà tuyển dụng. Từ đó sẽ trình bày được các thông tin sao cho gây được ấn tượng và nâng cao hiệu quả CV của mình. Bạn cần phải đọc kỹ thông tin tuyển dụng cũng như mô tả công việc để nắm bắt được cơ hội. Cũng từ đây bạn có thể đánh giá được bản thân có phù hợp với công việc hay không.

Nhiều ứng viên khi thiết kế CV quá tập trung vào bản thân mà không để ý đến những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Điều này dẫn tới hầu hết những bản CV đều có nét tương đồng nhau, không có gì đặc biệt. Các nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy nhàm chán khi phải đọc những mẫu CV đó. Do đó, bạn nên tham khảo bản mô tả công việc kỹ càng sẽ giúp các bạn có một CV đáp ứng được yêu cầu hơn.

cv quản lý nhà hàng

Đọc kỹ bản mô tả công việc trước khi ứng tuyển vị trí quản lý

3.2 Thiết kế CV phù hợp

Để những nội dung CV quản lý nhà hàng bố cục trình bày khoa học thì bạn nên phác thảo những nội dung đề cập trong CV. Việc lên ý tưởng cũng như tạo khung nội dung sẽ giúp bạn có thể sắp xếp các ý khoa học và hiệu quả. Từ đó làm nổi bật được những thông tin mà bạn muốn truyền tải đến các nhà tuyển dụng.

Các CV xin việc không có một form chuẩn nào cho các nội dung cả. Do đó ứng viên hoàn toàn có thể trình bày đầy đủ và đảm bảo các thông tin quan trọng và cần thiết. Ngoài ra cũng có thể thỏa sức sáng tạo và trang trí cho CV của mình thêm hấp dẫn và thu hút. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế và trang trí, cần đảm bảo sự mạch lạc, rõ ràng của những nội dung được thể hiện trong CV. Hãy đảm bảo mọi thứ phù hợp với vị trí mà bạn ứng tuyển.

cv của quản lý nhà hàng

Thiết kế CV phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng

3.3 Trình bày nổi bật điểm mạnh

CV quản lý nhà hàng phải ấn tượng để gây được sự thu hút đối với nhà tuyển dụng. Do đó trong CV, các ứng viên phải thể hiện được năng lực cũng như kinh nghiệm, điểm mạnh của bản thân. Điều này sẽ thể hiện bạn phù hợp với vị trí ứng tuyển cũng như những nhà tuyển dụng cũng thấy được năng lực của bạn.

Ngoài ra, dựa vào những thông tin trên, nhà tuyển dụng cũng có thể đánh giá và phân loại được các ứng viên tiềm năng cho vị trí quản lý. Hãy liệt kê các điểm mạnh mà bạn có để trình bày trong CV một cách ngắn gọn nhất. Điều này giúp bạn có thể thiết phục được các nhà tuyển dụng.

cv quản lý nhà hàng

Trình bày điểm mạnh nổi bật

Bài viết trên đây Jobdo cung cấp mẫu CV quản lý nhà hàng đơn giản nhưng chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể tham khảo bản CV giúp ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng. Nếu còn những thắc mắc, theo dõi những bài viết tiếp theo để được cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN