15 Mẫu CV Xin Việc Cho Bác Sĩ Mới Ra Trường Ấn Tượng Nhất

Bởi BTVSEODO123
440 Lượt xem

CV xin việc cho bác sĩ mới ra trường là tài liệu không thể thiếu khi các bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân. Để thể hiện bạn là ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn phải chuẩn bị một mẫu CV hoàn hảo. Trong bài viết này, ban sẽ được cung cấp thông tin và đưa ra tổng hợp 15 CV xin việc bác sĩ đa khoa đẹp mắt, thu hút nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng jobdo tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin!

1. Tầm quan trọng mẫu CV xin việc ngành y

CV là tài liệu vô cùng quan trọng được đính kèm trong bộ hồ sơ xin việc của mọi ngành nghề. Đây là bản tóm tắt thông tin cơ bản về ứng viên. CV mang lại cho nhà tuyển dụng bộ cơ sở dữ liệu cần thiết nhằm đánh giá tiềm năng của các bạn. Về phía ứng viên cần phải thể hiện bản thân thật tốt, sử dụng CV để “khoe” tất cả điểm mạnh. Để thu hút nhà tuyển dụng bằng kinh nghiệm và kỹ năng của mình.

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Tầm quan trọng của CV

Đối với những bác sĩ mới ra trường, công việc viết CV xin việc cho bác sĩ mới ra trường gặp chút khó khăn hơn. Vì hầu như các bạn cử nhân đều không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều này dẫn đến bạn khó lấp đầy CV với thông tin về kinh nghiệm làm việc, thực chiến tại những cơ sở y tế. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, kinh nghiệm làm việc không chỉ thể hiện qua thời gian bạn làm việc tại bệnh viện. Vì có rất nhiều yếu tố chứng minh sự nhiệt huyết, sáng tạo của bạn.

2. Hướng dẫn viết CV xin việc dành cho bác sĩ

Sau khi đã tìm hiểu tầm quan trọng của CV khi bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm. Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh bóng bản thân thông qua CV xin việc bác sĩ đa khoa ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

2.1 Thông tin cá nhân

Đây là điều vô cùng quan trọng và bạn cần phải trình bày vào trong mẫu CV xin việc dành cho bác sĩ đó là điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ và tên, ngày – tháng – năm sinh. Bên cạnh đó, CV còn cần thông tin liên lạc của bạn như số điện thoại, địa chỉ email, nơi bạn sinh sống. Bạn cần gắn kèm ảnh cá nhân để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng hình dung được ứng viên của mình.

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Điền mục thông tin cá nhân vào CV

2.2 Trình độ chuyên môn

Nghề y là nghề vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Vì đó là nghề có tính ảnh hưởng, quyết định đến tính mạng của con người. Do đó, việc bạn là một người đã được đào tạo bài bản, có những kiến thức chuyên môn vững vàng là một điểm cộng lớn trong mắt của nhà tuyển dụng.

Download mẫu CV xin việc cho bác sĩ

Bạn có thể liệt kê những khóa học, khóa đào tạo mà bạn đã tham gia

Do đó, bạn hãy trình bày tất cả những văn bằng, chứng chỉ mà bạn đã nhận được trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường vào mẫu CV xin việc dành cho bác sĩ. Chẳng hạn như bằng đại học, văn bằng liên quan ngành y tế khác. Đồng thời bạn có thể liệt kê những khóa học, khóa đào tạo mà bạn đã tham gia.

Sau đó, bạn hãy sắp xếp theo thứ tự về thời gian từ văn bằng được nhận gần đây nhất cho đến những văn bằng lùi về sau. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý trình bày tên trường, nơi đào tạo, thời gian đào tạo và loại tốt nghiệp bạn đã nhận được vào CV xin việc bác sĩ đa khoa.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Phỏng vấn thực tập sinh cần chuẩn bị gì? Câu hỏi & kinh nghiệm

2.3 Kỹ năng cá nhân

Bên cạnh việc nắm vững kiến thức chuyên môn, bạn cần có cho mình kỹ năng cá nhân. Khi làm trong lĩnh vực y tế đòi hỏi bạn là người có tính tập trung, cẩn thận cao. Bên cạnh đó, kỹ năng khéo léo, xử lý các vấn đề vô cùng quan trọng. Vì trong quá trình làm việc có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn bất kỳ lúc nào. Lúc này đòi hỏi y bác sĩ phải có tâm lý thật vững vàng và bình tĩnh để giải quyết và tìm cách khắc phục vấn đề.

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Thể hiện kỹ năng cá nhân trong CV

Ngoài ra, kỹ năng làm việc theo nhóm cũng vô cùng quan trọng. Vì một bác sĩ không thể tự mình cứu chữa cho một hay nhiều bệnh nhân cùng lúc. Do đó, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ về kinh nghiệm và sức lực của cả đội ngũ y bác sĩ. Đối với ngành y, bạn cũng cần phải có kỹ năng thiết lập kế hoạch. Vì khi điều trị cho bệnh nhân, bạn cần phải thiết lập bản kế hoạch điều trị rõ ràng để chữa trị. Điều này giúp bác sĩ dễ dàng nắm bắt tình hình bệnh nhân.

2.4 Kinh nghiệm tích lũy

Về kinh nghiệm chuyên môn trong CV xin việc cho bác sĩ mới ra trường, bạn cần kể ra kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy trong suốt thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường có liên quan đến y tế. Bạn có thể nêu ra trong quá trình bạn đi thực tập hoặc qua những dự án, chiến dịch mà bạn đã từng thực hiện.

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Bạn nên liệt kê tên dự án hoặc kinh nghiệm đó ra

Cho dù bạn tích lũy được kinh nghiệm gì đi chăng nữa, hãy cố gắng trình bày rõ ràng. Bạn nên liệt kê tên dự án hoặc kinh nghiệm đó ra. Kèm theo với thành tích hoặc kinh nghiệm bạn có được thông qua dự án đó. Chẳng hạn như vị trí phụ trách, mốc thời gian, có số liệu thống kê rõ ràng nhằm tăng độ uy tín. Bạn hãy trình bày ngắn gọn và đầy đủ ý, tránh lan man, dài dòng không đáng có.

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm về ngành y giúp bạn để lại ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng hơn. Họ sẽ thấy rằng bạn là người ham học hỏi, năng động, nhiệt huyết trong công việc. Đặc biệt, đây là người am hiểu, có khả năng xử lý những vấn đề liên quan đến y tế.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 5 mẫu cv xin việc ngành y tế theo tiêu chuẩn nhà tuyển dụng

2.5 Mục tiêu

Đây chính là phần nhà tuyển dụng đánh giá xem bạn có thực sự phù hợp với vị trí không. Để tạo thiện cảm đối với nhà tuyển dụng, bạn cần chú tâm đến phần mục tiêu nghề nghiệp này. Cụ thể hơn, bạn nêu ra mục tiêu ngắn và dài hạn mà bạn hướng đến. Là người làm trong ngành y bạn cần phải thể hiện mình là người luôn nỗ lực học hỏi. Bên cạnh đó, còn trau dồi các kỹ thuật, kiến thức về y tế để cứu chữa người.

Mẫu CV xin việc dành cho bác sĩ

Thể hiện rõ ràng mục tiêu của bạn

Ngoài ra, bạn hãy đặt ra mục tiêu của cá nhân sao cho đồng nhất với định hướng phát triển của nhà tuyển dụng. Điều này cho họ thấy bạn mong muốn được gắn bó, cống hiến cho công việc này. Bạn hãy trình bày thật ngắn gọn và đủ ý trong khoảng từ 3 đến 5 dòng, tránh viết dài dòng.

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: Cách viết CV xin việc điều dưỡng chuyên nghiệp, sáng tạo

3. Download mẫu CV xin việc cho bác sĩ thu hút

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn download mẫu CV xin việc cho bác sĩ thu hút, ấn tượng nhà tuyển dụng để các bạn có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Mẫu 1 CV trình bày bố cục rõ ràng, đơn giản

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Mẫu 2: Mẫu CV cá tính, lạ mắt

Tải mẫu CV xin việc ngành Y

Mẫu 3 CV tinh tế, nổi bật

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Mẫu 4 CV xin việc chuyên nghiệp

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Mẫu 5 CV xin việc thu hút nhà tuyển dụng

Mẫu CV xin việc ngành y

Mẫu 6 CV xin việc bác sĩ độc đáo

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Mẫu 7 CV xin việc ngành y đơn giản

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Mẫu 8: Đơn xin việc bác sĩ sáng tạo

CV xin việc bác sĩ đa khoa

Mẫu 9: CV xin việc dành cho ngành y ấn tượng, độc lạ

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Mẫu 10: CV xin việc cho ngành y sáng tạo

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Mẫu 11: CV bác sĩ mới ra trường

Đơn xin việc bác sĩ file word

Mẫu 12: Mẫu CV xin việc ngành y nhẹ nhàng, tinh tế

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Mẫu 13: CV xin việc dành cho bác sĩ đẹp

cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Mẫu 14: CV xin việc ngành y độc lạ

CV xin việc bác sĩ đa khoa

Mẫu 15: CV xin việc nghành y đẹp mắt

4. Lưu ý quan trọng khi viết CV xin việc ngành y

Sau đây là một vài lưu ý quan trọng khi viết đơn xin việc bác sĩ file word mà bạn cần quan tâm để có thể tạo ra CV ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy theo dõi ngay dưới đây!

 • Ngôn từ nghiêm túc:
  Lưu ý dùng đúng từ chuyên môn cho mẫu CV xin việc ngành y. Điều này giúp bạn chứng tỏ sự chuyên nghiệp và nắm chắc kiến thức. Bạn cũng đừng quên chú ý đến lỗi chính tả trong đơn xin việc.
 • Ảnh chân dung nghiêm chỉnh:
  • Hãy mặc áo blouse trắng đối với bác sĩ hoặc đồng phục chuyên biệt đối với ngành khác.
  • Hãy sử dụng ảnh rõ mặt với biểu cảm thân thiện và tươi tắn.
  • Hãy dùng phông nền trắng cho CV.
 • Chắt lọc thông tin liên quan:
  Dưới đây là một số thông tin mà bạn không nên viết trong CV bao gồm:

  • Kế hoạch phát triển bản thân.
  • Mức lương bạn mong muốn.
  • Sở thích cá nhân.
 • Không lộ thông tin mật:
  Khi tạo mẫu CV xin việc ngành y, bạn nên kiểm tra kỹ nội dung tránh lộ bất kỳ thông tin mật nào của cơ quan trước đó mà bạn công tác trong hồ sơ xin việc.
 • Nhấn mạnh giá trị cống hiến:
  Nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm ứng viên tiềm năng muốn đóng góp cho doanh nghiệp. Trước khi viết CV, hãy tìm hiểu điểm còn thiếu của doanh nghiệp mà bạn ứng tuyển. Từ đó, minh chứng bản thân đủ năng lực và hứa hẹn giúp doanh nghiệp phát triển hơn.
cv xin việc cho bác sĩ mới ra trường

Lưu ý dùng đúng từ chuyên môn cho mẫu CV xin việc ngành y

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng mọi người có kiến thức về CV xin việc cho bác sĩ mới ra trường. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về những vấn đề tương tự hay có thắc mắc nào khác. Hãy liên hệ ngay với jobdo, đội ngũ sẽ hỗ trợ cho bạn sớm nhất có thể nhé!

>>>> XEM TẤT CẢ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN