Download mẫu CV ứng tuyển MSB 2022 & cách điền CV từ A-Z

Bởi BTVSEODO123
1.389 Lượt xem

Download mẫu CV ứng tuyển MSB 2022 là việc bạn phải làm nếu muốn ứng tuyển ở đơn vị này. Bởi do đặc tính nghề nghiệp, ngân hàng sẽ yêu cầu ứng viên cung cấp đầy đủ thông tin như trong văn bản mẫu. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn khi download mẫu CV ứng tuyển MSB 2022 chính thức thì đừng bỏ qua bài viết này. Mời bạn cùng đi tìm hiểu cách tải và hoàn thiện mẫu đơn đăng ký ứng tuyển đúng chuẩn nhé!

1. Mẫu CV ứng tuyển MSB bao gồm những phần gì?

Trước khi học cách download CV MSB, hãy cùng tìm hiểu khái quát văn bản này. Giống đa số ngân hàng khác, MSB cũng áp dụng mẫu đơn ứng tuyển riêng. Mẫu đơn này sẽ gồm có 5 phần chính là thông tin cá nhân, thông tin dự tuyển, quá trình đào tạo, quá trình làm việc và cam kết. Ứng viên cần điền đầy đủ các phần này và không được bỏ trống bất kỳ thông tin nào. Sau đó, bạn gửi đơn này cho đơn vị kèm theo hồ sơ xin việc.

download mẫu cv ứng tuyển msb 2022

Mẫu CV ứng tuyển vào MSB sẽ có 5 nội dung lớn

2. Download mẫu CV ứng tuyển MSB 2022 chính thức

MSB là ngân hàng uy tín trong ngành với hơn 30 năm tồn tại, phát triển. Đơn vị này được đánh giá cao về tốc độ phát triển ổn định qua các năm. Hiện nay, do mở rộng thêm chi nhánh, MSB có nhu cầu tuyển dụng khá cao. Để ứng tuyển, bạn cần hoàn thành mẫu đơn và gửi qua email tuyển dụng của ngân hàng. Việc download mẫu CV ứng tuyển MSB 2022 không hề khó. Đầu tiên, bạn truy cập vào website của ngân hàng.

Tại đây, ứng viên hoàn toàn có thể download mẫu CV ứng tuyển MSB 2022 miễn phí. Sau khi tải về, mẫu CV của Maritime Bank sẽ có dạng như sau:

download mẫu cv ứng tuyển msb 2022

Mẫu CV ứng tuyển MSB năm 2022 (Trang 1)

>>>> BẤM XEM THÊM: Download mẫu cv ứng tuyển msb 2022 & cách điền cv từ A-Z

3. Hướng dẫn hoàn thành mẫu CV của Maritime Bank

Sau khi download mẫu CV ứng tuyển MSB, bạn có thể sẽ cảm thấy việc hoàn thành đơn đăng ký rất khó. Chính vì thế, nội dung sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách điền mẫu đơn nhanh và chính xác nhất.

3.1 Phần thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là phần không thể thiếu trong mọi CV xin việc. Với CV ứng tuyển MSB, ứng viên cần cung cấp 3 mục thông tin chính. Cụ thể nội dung các mục này như sau:

 • Thông tin cá nhân

Tại đây, bạn cần điền các thông tin như họ tên, ngày, nơi sinh, giới tính, số CCCD/CMND, tình trạng hôn nhân,… Ngoài ra, do đặc thù công việc, ứng viên cần khai báo về chiều cao, cân nặng của bản thân. Đồng thời, nếu có người quen làm trong MSB, bạn cũng sẽ được yêu cầu khai thông tin về người này. Cuối cùng, bạn đừng quên điền thông tin liên lạc để đơn vị có thể gửi thông báo kết quả nhé!

 • Thông tin về các thành viên trong gia đình

Trong mục này, ứng viên cần cung cấp thông tin về toàn bộ thành viên trong gia đình. Cụ thể, bạn sẽ được yêu cầu điền chính xác họ tên, tuổi tác, đơn vị công tác, chức vụ và thông tin liên lạc của người nhà.

 • Thông tin liên lạc khi có trường hợp khẩn cấp

Phần này sẽ giúp doanh nghiệp biết đối tượng cần liên lạc khi bạn gặp tình huống khẩn cấp. Ứng viên có thể điền thông tin của bạn bè, đồng nghiệp cũ hoặc thành viên bất kỳ trong gia đình. Ở đây, bạn cũng phải khai đủ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của người nhận liên hệ.

download mẫu cv ứng tuyển msb

Ứng viên phải điền đầy đủ thông tin bản thân

3.2 Phần thông tin tuyển dụng

Trong phần này, bạn sẽ cung cấp các thông tin về vị trí đang ứng tuyển. Thông thường, MSB sẽ tuyển dụng cùng lúc nhân sự cho nhiều vị trí trong các đợt tập trung. Lúc này, mỗi ứng viên có thể lựa chọn 2 vị trí ứng tuyển khác nhau. Trong đó, vị trí ứng tuyển tại nguyện vọng 1 sẽ được ưu tiên hơn. Tại mục này, bạn cần cung cấp các thông tin như sau:

 • Chức danh dự tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2.
 • Tỉnh/thành phố hoặc chi nhánh bạn mong muốn làm việc.
 • Loại hình dự tuyển của bạn là toàn thời gian hay cộng tác viên?
 • Thời gian bạn có thể bắt đầu làm việc nếu trúng tuyển.
 • Mức thu nhập ứng viên mong muốn.
 • Mức độ sẵn sàng làm thêm giờ, ngoài giờ, đi công tác hay luân chuyển công tác của bạn.
 • Cung cấp thông tin cụ thể nếu bạn đã từng ứng tuyển vào MSB trước đó.
 • Kênh thông tin mà ứng viên đã theo dõi và biết được tin tuyển dụng của MSB.
 • Dự định của bạn trong khoảng 3 năm tới.
 • Bạn có những sở thích, phẩm chất và kỹ năng nào đặc biệt không?
 • Bạn có đã từng hoặc đang tham gia các tổ chức, đoàn thể nào không?
download mẫu cv ứng tuyển msb 2022

Trong các đợt tuyển dụng tập trung, ứng viên có thể lựa chọn 2 vị trí ứng tuyển

3.3 Phần quá trình đào tạo

Nội dung này sẽ yêu cầu bạn cung cấp chi tiết về chuyên ngành, chương trình đào tạo khác, ngoại ngữ và vi tính. Trong đó, bạn không nên nêu hết toàn bộ quá trình học vấn từ bé đến lớn. Thay vào đó, bạn hãy trình bày quá trình học tập từ bậc trung cấp trở lên nhé! Khi điền phần này, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Về chuyên ngành

Bạn cần điền đầy đủ tên nước, tên đơn vị đào tạo, tên chuyên ngành, thời gian học và tốt nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thêm về kết quả xếp loại tốt nghiệp và tên bằng cấp đã nhận được.

 • Về ngoại ngữ và vi tính

Ứng viên phải đưa ra đánh giá chi tiết cho hai kỹ năng này. Trong đó, bạn cần nêu cụ thể mức độ thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngoại ngữ. Với trình độ tin học, ứng viên cần xếp loại các kỹ năng văn phòng như Word, Excel, Powerpoint và một số phần mềm khác.

download mẫu cv ứng tuyển msb 2022

Phần khả năng ngoại ngữ và vi tính phải được đánh giá chi tiết

>>>> CLICK NGAY: Tải mẫu cv xin việc file word đẹp, miễn phí, ấn tượng chỉ với 30s

3.4 Phần quá trình làm việc

Với quá trình làm việc, bạn cần nêu bật được hai nội dung cụ thể.

 • Thứ nhất, ứng viên phải liệt kê đủ các công việc đã làm trước đó. Nếu đã có nhiều kinh nghiệm, bạn nên ưu tiên 3 công việc gần nhất có liên quan đến vị trí đang ứng tuyển. Với mỗi công việc, bạn cần điền đủ tên công ty, thời gian làm việc, vị trí, mức lương cuối và lý do nghỉ.
 • Thứ hai, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin về người tham chiếu. Đây là cơ sở để người tuyển dụng liên hệ và xác nhận lại các thông tin bạn đã khai báo trước đó. Ở mục này, bạn cần cho biết họ và tên, mối quan hệ và số điện thoại của người tham chiếu.
download cv msb

Nên ưu tiên 3 công việc gần nhất có liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển

3.5 Phần cam kết của ứng viên

Cuối cùng là phần cam kết của người làm đơn ứng tuyển. Đây là xác nhận của ứng viên về tính trung thực và độ chính xác cho những thông tin đã nêu ở trên. Đồng thời, việc ký cam kết thể hiện sự đồng ý của bạn khi nhà tuyển dụng điều tra, thẩm định các thông tin để phục vụ quá trình tuyển dụng.

download mẫu cv ứng tuyển msb 2022

Ứng viên ký vào phần cam kết để xác nhận

4. Lưu ý khi download mẫu CV ứng tuyển MSB 2022 miễn phí

Nhìn chung, bạn đã biết cách điền thông tin sau khi download mẫu CV ứng tuyển MSB 2022 mới nhất. Việc cung cấp các thông tin này rất dễ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các vấn đề sau để tránh mắc phải những lỗi sai không đáng có.

4.1 Chỉn chu khi điền CV

Như đã biết, ngành tài chính – ngân hàng có mức thu nhập khá cao so với mặt bằng chung. Chính vì thế, tỷ lệ cạnh tranh để vào ngành này là rất cao. Để có được cơ hội phỏng vấn, ứng viên cần chắt chiu từng lợi thế dù là nhỏ nhất. Một trong các phương diện cơ bản nhất bạn có thể chủ động chính là hồ sơ ứng tuyển. Trong đó, mẫu đơn xin việc là giấy tờ quan trong mà nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm.

download mẫu cv ứng tuyển msb 2022

Mẫu CV ứng tuyển được lưu hành nội bộ trong MSB là bắt buộc

MSB đòi hỏi ứng viên phải hội tụ đủ phẩm chất, chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm. Điều này sẽ được thể hiện trong CV ứng tuyển. Nếu hồ sơ của bạn không đạt yêu cầu, người tuyển dụng sẽ loại bạn và trao cơ hội cho các ứng viên khác. Vì thế, bạn cần thể hiện được ưu điểm bản thân một cách khéo léo trong giấy tờ này. Ngoài ra, ứng viên phải sử dụng đúng mẫu đơn ứng tuyển bắt buộc được lưu hành nội bộ của MSB.

>>>> BẤM VÀO ĐÂY: Cách tạo cv xin việc trên điện thoại ấn tượng, đơn giản từ A – Z

4.2 Ảnh chân dung hợp lệ

Bên cạnh nội dung thông tin, ảnh chân dung cũng là một cách để bạn thu hút nhà tuyển dụng. Khi ứng tuyển MSB, bạn cần chèn một ảnh 3×4 vào phần đầu mẫu đơn. Khác với các CV ứng tuyển khác, ảnh được dùng phải là ảnh thẻ của bạn. Nếu không đáp ứng được điều này, bạn sẽ mất đi cơ hội ngay cả khi có một bộ hồ sơ đẹp. Vì người phụ trách sẽ thẳng tay loại bỏ hồ sơ của mọi ứng viên nếu thiếu ảnh thẻ.

download mẫu cv ứng tuyển msb 2022 chính thức

Ảnh dùng trong đơn ứng tuyển là ảnh thẻ 3×4, rõ mặt

Ngoài ra, ảnh được sử dụng phải đáp ứng đủ yêu cầu để được coi là hợp lệ. Thứ nhất, ảnh thẻ phải được chụp trong vòng 6 tháng từ thời điểm ứng viên nộp hồ sơ. Thứ hai, đây phải là ảnh chất lượng cao, rõ mặt và không bị mờ. Ngoài ra, ứng viên nên mặc trang phục lịch sự như áo sơ mi trắng và chụp ảnh trên nền trắng.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ toàn bộ thông tin về việc download mẫu CV ứng tuyển MSB 2022. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể để lại lời nhắn ở phần bình luận hoặc liên hệ với bộ phận tuyển dụng MSB để được giải đáp. Chúc bạn ứng tuyển thành công và đạt được vị trí công việc mơ ước tại Maritime Bank. Bên cạnh đó, bạn đừng quên theo dõi các tin tức sắp tới để cập nhật những kinh nghiệm làm việc hay ho nhé!

>>>> TIN NỔI BẬT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN