Phỏng vấn Samsung dễ hay khó? Bí kíp “vàng” khi trả lời câu hỏi

Bởi BTVSEODO123
210 Lượt xem

Phỏng vấn Samsung dễ hay khó?” là câu hỏi được nhiều ứng viên quan tâm sau khi vượt qua vòng Test GSAT. Trong vòng này, nhà tuyển dụng sẽ để ý và đánh giá thái độ, phản ứng của ứng viên. Bởi vậy, bên cạnh việc trau dồi kiến thức, bạn cũng nên tích lũy kinh nghiệm để tạo được ấn tượng tốt. Dưới đây là những câu hỏi phỏng vấn Samsung thường gặp nhất. Bạn đừng quen theo dõi và lưu lại các cách trả lời “hay ho” trong bài viết này nhé!

1. Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn Samsung

Đây là câu hỏi cực kỳ quen thuộc với mỗi ứng viên khi đi phỏng vấn. Tuy nhiên, khi tham gia vòng phỏng vấn Samsung, tùy vào vị trí ứng tuyển mà bạn cần chuẩn bị bài giới thiệu bằng các ngôn ngữ khác nhau. Nhìn chung, câu trả lời của bạn cần giúp nhà tuyển dụng hiểu thêm về bản thân và kinh nghiệm làm việc của bạn. Dưới đây là gợi ý cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn Samsung bằng tiếng Việt và tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

1.1. Phỏng vấn Samsung bằng tiếng Việt để giới thiệu bản thân

Với câu hỏi này, bạn chỉ cần trả lời theo cách thông thường. Câu trả lời sẽ đề cập đến các thông tin như tên, tuổi, địa chỉ, ngành học, khả năng ngoại ngữ,… Nếu đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương, bạn đừng quên thêm vào nhé! Câu hỏi giới thiệu bản thân sẽ là cơ hội để bạn thể hiện các thế mạnh so với ứng viên khác. Vì vậy, việc nêu ra một số thành tích đã đạt được sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt.

phỏng vấn samsung

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt

Tuy nhiên, bạn không nên trình bày quá dài dòng. Việc làm này sẽ khiến nhà tuyển dụng thấy khó chịu và mệt mỏi. Lúc này, câu trả lời của bạn sẽ có thiên hướng khoe mẽ, kể lể. Từ đó, dù có nhiều thành tích ấn tượng thì bạn cũng khó để ghi điểm với đối phương. Bạn nên trả lời ngắn gọn, trọng tâm theo những yêu cầu của vị trí công việc.

1.2 Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh phỏng vấn Samsung

Với các vị trí cơ bản như công nhân, Samsung sẽ không yêu cầu cao về tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ứng tuyển vào các công việc cần tiếng Anh hoặc quản lý thì đây lại là một yêu cầu cơ bản. Đa phần các vị trí ở văn phòng Samsung sẽ đòi hỏi ứng viên phải đáp ứng được mức ngoại ngữ nhất định. Do đó, nếu trong tin tức tuyển dụng có yêu cầu này, bạn cần chuẩn bị thêm một bài giới thiệu bằng tiếng Anh.

phỏng vấn samsung

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh phỏng vấn Samsung, bạn có thể lấy luôn bài giới thiệu bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, bài nói của bạn nên chuẩn chỉnh về ngữ pháp và chính tả cơ bản. Khác với các bài thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ, nhà tuyển dụng sẽ không đặt nặng vấn đề giọng điệu hay ngữ pháp khó. Người phỏng vấn sẽ đánh giá cao ứng viên có thể nghe và truyền đạt đúng ý. Đồng thời, phong thái tự tin cũng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt.

2. Các câu hỏi phỏng vấn Samsung thường gặp

Bên cạnh câu hỏi giới thiệu bản thân, ứng viên sẽ nhận được nhiều câu hỏi khó trả lời khác. Bởi thế, bạn đừng chỉ mải gây ấn tượng với câu hỏi đầu tiên mà quên chuẩn bị các phần sau. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ những câu hỏi phỏng vấn Samsung thường gặp nhất. Bạn nhớ theo dõi để học hỏi các cách trả lời thông minh nhé!

2.1 Bạn đã tìm hiểu về công ty chúng tôi chưa?

Câu hỏi này giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ quan tâm của bạn với công ty. Đồng thời, nội dung trả lời cũng thể hiện được mức độ chủ động của bạn trong công việc, cuộc sống. Vậy nên bạn đừng quên tìm hiểu về công ty trước buổi phỏng vấn. Với câu hỏi phỏng vấn Samsung này, bạn cần trình bày lịch sử hình thành, một số hoạt động nổi bật của doanh nghiệp… Đồng thời, phong thái tự tin, dõng dạc sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

những câu hỏi tình huống khi phỏng vấn samsung

Mẫu trả lời khi được hỏi về thông tin tập đoàn Samsung

>>>> ĐỌC TIẾP: 9 các câu hỏi phỏng vấn về thái độ “đốn tim” nhà tuyển dụng

2.2 Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào Samsung?

Đây là một câu hỏi thú vị nhưng cũng gây không ít khó khăn cho ứng viên. Với câu hỏi này, nhà tuyển dụng muốn biết mức độ hiểu biết của bạn về Samsung và vị trí ứng tuyển. Đồng thời, lý do làm việc của bạn cũng sẽ thể hiện được khả năng gắn bó lâu dài của bạn với công ty. Cách trả lời phỏng vấn Samsung tốt nhất cho câu hỏi này là thành thật. Bạn không nên ca ngợi công ty quá mức về hay đưa ra lý do lấp liếm cho mục đích thật của bạn.

phỏng vấn samsung

Gợi ý trả lời lý do ứng tuyển vào Samsung

Đặc biệt, bạn không nên bày tỏ bất mãn với công ty, đồng nghiệp hay sếp cũ. Đồng thời, việc thể hiện bạn đang nộp hồ sơ vào nhiều doanh nghiệp mà không có chủ đích cũng bị đánh giá thấp. Bạn cần trả lời thật khôn khéo và tinh tế. Muốn làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ, cơ hội thăng tiến tốt,… sẽ là các lý do được đánh giá cao.

2.3 Tại sao bạn nghĩ mình phù hợp với vị trí này?

Câu hỏi này sẽ là cơ hội để bạn “bán” bản thân khi phỏng vấn Samsung. Lúc này, bạn cần thuyết phục được người phỏng vấn rằng bạn tốt hơn các ứng viên khác. Bạn có thể nêu các ưu điểm về kỹ năng, kinh nghiệm, thái độ của bản thân cho vị trí này. Đặc biệt, hãy trả lời một cách tự tin và đầy tự hào với những thành tựu bạn đã đạt được. Tuy nhiên, bạn chỉ nên trình bày những điểm cạnh tranh của bạn cho vị trí đang ứng tuyển.

phỏng vấn samsung

Gợi ý trả lời câu hỏi về lý do bạn nghĩ bạn phù hợp với công ty

Bởi với mỗi vị trí, nhân viên cần đáp ứng những yêu cầu và làm những công việc khác nhau. Do đó, bạn không thể đem “râu ông nọ cắm cằm bà kia” được. Tuy nhiên, nhân viên Samsung cần sở hữu một số đặc điểm chung, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Trong đó, làm việc có trách nhiệm, ham học hỏi,… là những ưu điểm bạn có thể lựa chọn.

2.4 Điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì?

Mỗi cá thể đều có nhiều điểm mạnh khác nhau. Tuy nhiên, việc bạn nêu ra tất cả ưu điểm của bản thân lại không cần thiết và có phần khoe khoang. Bạn chỉ nên chọn ra những đặc điểm phù hợp với vị trí đang ứng tuyển. Đồng thời, cách trả lời đi kèm với dẫn chứng vừa chứng minh bạn đang nói thật, vừa khiến nội dung trở nên hấp dẫn hơn.

những câu hỏi phỏng vấn samsung

Gợi ý trả lời về điểm mạnh, điểm yếu

Đối với câu hỏi về điểm yếu, nội dung trả lời “Không có điểm yếu” bị đánh giá là thiếu trung thực. Do đó, những người có kinh nghiệm phỏng vấn Samsung sẽ khuyên bạn tránh cách này. Với câu hỏi này, nhà tuyển dụng chỉ muốn đánh giá khả năng phân tích, chiến lược và ảnh hưởng của bạn. Bởi vậy, bạn nên trả lời khiêm tốn, thành thật và tích cực. Một câu trả lời đi kèm với cách khắc phục và kết quả sẽ tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

2.5 Mục tiêu nghề nghiệp của bản thân

Câu hỏi về mục tiêu nghề nghiệp là đề tài xuất hiện ở hầu hết các buổi phỏng vấn. Bởi câu hỏi này sẽ giúp nhà tuyển dụng hiểu thêm về mục tiêu của ứng viên. Đồng thời, qua nội dung bạn trả lời, Samsung sẽ nhận định thêm được về tính cách, mức độ phù hợp của bạn với định hướng công ty. Từ đó, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá mức độ phù hợp của bạn với công việc.

phỏng vấn samsung

Cách trả lời về mục tiêu nghề nghiệp của bạn

Bởi thế, trong phần này, bạn cần chỉ ra được định hướng, mục đích và kết quả bạn mong muốn đạt được. Cách phân chia rạch ròi giữa mục tiêu ngắn hạn và dài hạn sẽ giúp bạn có thêm điểm cộng. Vì thời gian cho mỗi câu hỏi là có hạn nên bạn hãy trả lời thật ngắn gọn và súc tích. Cách nói dài dòng, lan man sẽ gây sự khó hiểu và mệt mỏi cho người nghe. Ngoài ra, lời khuyên là bạn nên nêu mục tiêu gắn liền với mục tiêu của công việc và công ty.

2.6 Mức lương mong muốn của bạn là bao nhiêu?

Với mọi cuộc phỏng vấn, việc đưa ra một mức lương hợp lý chưa bao giờ là điều dễ dàng. Samsung là đơn vị cung cấp cho người lao động những chế độ và quyền lợi rất hấp dẫn. Do đó, khi làm việc ở đây, bạn chắc chắn sẽ không gặp tình huống bị “ép” lương. Tuy nhiên, khi nhận được câu hỏi này, bạn vẫn cần nêu một con số cụ thể. Bởi đây cũng là một căn cứ để nhà tuyển dụng biết bạn là ứng viên phù hợp với công ty.

phỏng vấn samsung

Tham khảo các bước trả lời về mức lương mong muốn

Tại mỗi vị trí công việc, ứng viên sẽ được trả lương và nhận những đãi ngộ khác nhau. Bởi thế, bạn sẽ không thể tìm được một con số cụ thể trong tất cả các bài chia sẻ kinh nghiệm. Lúc này, việc bạn cần làm là xác định chính xác vị trí đang ứng tuyển. Sau đó, bạn có thể tham khảo mức lương hiện tại Samsung đang chi trả cho nhân viên. Tuy nhiên, câu trả lời của bạn nên kết hợp giữa mức lương của Samsung và mong muốn cá nhân của bạn.

2.7 Vì sao bạn lựa chọn nghỉ việc ở công ty cũ?

Đây không phải là một câu hỏi khó. Tuy nhiên, việc đưa ra một câu trả lời thông minh lại không hề dễ dàng. Có rất nhiều lý do khi một ứng viên lựa chọn rời bỏ công việc. Bạn có thể nghỉ vì lý do cá nhân, môi trường làm việc không phù hợp, thiếu cơ hội phát triển,… Khi phỏng vấn vào Samsung, bạn nên trả lời một cách trung thực nhất có thể. Tuy nhiên, bạn không nên đi sâu vào những điều tiêu cực. Việc nhấn mạnh vào điểm tích cực sẽ tạo ấn tượng tốt hơn.

cách trả lời phỏng vấn samsung

Gợi ý trả lời lý do bạn nghỉ việc ở công ty cũ

Nếu bạn nghỉ việc vì đã phạm phải một sai lầm thì bạn nên thành thật. Đồng thời, bạn không nên đổ lỗi cho bất kỳ ai hay tác nhân nào. Việc nhận lỗi và cho thấy sự thay đổi tích cực của bản thân sẽ khiến nhà tuyển dụng có thiện cảm với bạn hơn. Bên cạnh đó, những lý do liên quan đến định hướng công việc sẽ ít có khả năng tạo ấn tượng xấu hơn.

>>>> TIN LIÊN QUAN: Phỏng vấn bách hóa xanh cần những gì? Kinh nghiệm chi tiết

2.8 Theo bạn, một nhà quản lý giỏi cần có yếu tố gì?

Đôi khi câu hỏi này sẽ được đặt ra với nhân viên thông thường. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp xác định được mức độ phù hợp của ứng viên với môi trường công ty. Tuy nhiên, trường hợp này sẽ ít khi xảy ra. Thông thường đây là câu hỏi dành cho ứng viên phỏng vấn các vị trí quản lý. Tùy vào đặc tính công việc, bạn có thể chỉ ra những yếu tố cần thiết khác nhau. Trong đó, hiểu biết sâu về chuyên môn, giao tiếp tốt,… là những yếu tố bạn nên nhắc đến.

phỏng vấn samsung

Gợi ý trình bày nhận định của bạn về một người quản lý giỏi

2.9 Bạn có câu hỏi gì cho công ty chúng tôi không?

Khi phỏng vấn Samsung và các doanh nghiệp khác, bạn sẽ nhận được câu hỏi này ở cuối buổi. Vì thế, bạn nên lắng nghe và ghi chép lại những thông tin nhà tuyển dụng đã cung cấp trong suốt buổi phỏng vấn. Điều này sẽ giúp bạn tránh hỏi lại những nội dung đã được đề cập đến. Bạn cũng có thể chuẩn bị trước câu hỏi ở nhà để không bị lúng túng. Ngoài ra, một câu trả lời “Không…” sẽ thể hiện bạn ít quan tâm đến công ty và không được đánh giá cao.

Ví dụ: Một số câu hỏi bạn có thể đặt ra với nhà tuyển dụng như:

 • Tôi có thể biết thêm về công việc tôi sẽ đảm nhiệm không?
 • Những chế độ mà Samsung dành cho người lao động là gì?
 • Tôi có thể biết rõ hơn về tổng thu nhập của tôi khi làm việc chính thức ở Samsung không?
 • Thời gian làm việc của Samsung cụ thể như thế nào?
phỏng vấn samsung

Một số câu hỏi bạn có thể đặt ra cho nhà tuyển dụng

3. Những câu hỏi tình huống khi phỏng vấn Samsung

Bên cạnh đó, ứng viên phỏng vấn công ty Samsung còn phải đối mặt với các câu hỏi tình huống. Lúc này, nếu không có sự chuẩn bị trước, ứng viên sẽ gặp áp lực về tâm lý và thời gian. Từ đó, việc đưa ra một giải pháp hoàn chỉnh là điều rất khó khăn. Chính vì thế, để thuyết phục nhà tuyển dụng và dễ dàng vượt qua vòng này, ứng viên cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Dưới đây là những câu hỏi tình huống khi phỏng vấn Samsung mà bạn có thể gặp phải:

3.1 Bạn sẽ xử lý thế nào nếu khách hàng tức giận?

Đây là câu hỏi giúp nhà tuyển dụng đánh giá về kỹ năng dịch vụ khách hàng của ứng viên, Đồng thời, cách giải quyết vấn đề của bạn cũng thể hiện được khả năng giải quyết tình huống của bạn. Lúc này, bạn không nên đưa ra một câu trả lời mập mờ, vô nghĩa. Bạn nên đưa ra một số cách bạn sẽ hóa giải tình huống đó và giải thích lý do. Ngoài ra, nếu từng gặp tình huống tương tự, bạn có thể kể lại câu chuyện về điều bạn làm để xoa dịu khách hàng.

giới thiệu bản thân bằng tiếng anh phỏng vấn samsung

Với câu hỏi này, bạn nên nêu biện pháp để xoa dịu khách hàng và giải quyết vấn đề khiến khách tức giận

3.2 Bạn đã từng mâu thuẫn với đồng nghiệp chưa?

Câu hỏi này sẽ thể hiện phần nào phong cách làm việc và tính cách của bạn. Thực tế, không quản lý nào muốn tuyển nhân viên chuyên xích mích, gây gổ với đồng nghiệp. Bởi thế, dù đã từng có mâu thuẫn, bạn cũng nên nói giảm nói tránh để không bị mất điểm. Cách tốt nhất là bạn nên thể hiện rõ quan điểm khi làm việc cùng đồng nghiệp. Đồng thời, bạn có thể chỉ ra một số giải pháp nhẹ nhàng để giải quyết mâu thuẫn nếu có.

phỏng vấn samsung

Khi trả lời câu hỏi này, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm làm việc và đề ra một số giải pháp để hạn chế và khắc phục mâu thuẫn

3.3 Bạn là người làm việc cá nhân hay theo nhóm?

Làm việc nhóm là kỹ năng cần có ở hầu hết vị trí công việc. Vì thế, nhà tuyển dụng Samsung cũng đánh giá rất cao kỹ năng này của ứng viên. Với câu hỏi này, người phỏng vấn muốn xác định khả năng làm việc nhóm của bạn. Do đó, bạn nên nói tốt về kỹ năng này của bản thân. Đồng thời, bạn có thể chỉ ra một số lợi ích của hoạt động theo nhóm. Để thuyết phục hơn, bạn nên kèm theo các ví dụ thực tế chứng minh bạn làm việc nhóm tốt.

phỏng vấn samsung

Bạn nên thể hiện khả năng làm việc theo nhóm tốt bằng các dẫn chứng thực tế

3.4 Bạn đã từng đảm nhận nhiều việc cùng 1 lúc chưa?

Với câu hỏi này, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được nhiều kỹ năng, thái độ của ứng viên. Sự tận tâm, kỹ năng giải quyết vấn đề, tổ chức công việc, thời gian,… là một trong số đó. Bên cạnh đó, đây cũng có thể là một câu hỏi đánh lừa. Khi mà nhà tuyển dụng có thể đưa ra để “thử” khả năng chịu áp lực của ứng viên. Bởi thế, bạn chỉ cần trả lời một cách thành thật. Đồng thời, nếu từng gặp tình huống này, bạn nên nói thêm về cách bạn vượt qua khó khăn.

kinh nghiệm phỏng vấn samsung

Câu hỏi này sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá sự tận tâm, khả năng giải quyết vấn đề và quản lý thời gian,… của bạn

3.5 Khi thất bại trong công việc, bạn làm gì để vượt qua nó?

Câu trả lời của bạn sẽ thể hiện mức độ chân thật của bạn. Bởi vậy, bạn không nên “bịa” ra một câu chuyện không có thật. Mục đích của câu hỏi này là giúp đánh giá khả năng đối phó với tình huống bất lợi của ứng viên. Vì thế, bạn nên trả lời một cách thẳng thắn có lồng ghép với cách bạn đã giải quyết. Đồng thời, việc rút ra bài học kinh nghiệm cũng được đánh giá cao. Bạn cũng có thể trả lời theo cách kể chuyện để trở nên thu hút hơn.

phỏng vấn samsung

Bạn nên trả lời thẳng thắn và đưa ra những giải pháp bạn sử dụng để vượt qua thất bại

4. Phỏng vấn samsung cần chuẩn bị những gì?

Bạn sắp tham gia buổi phỏng vấn Samsung? Bạn chưa biết “Phỏng vấn Samsung cần chuẩn bị những gì“? Nếu bạn đang băn khoăn các vấn đề trên thì bạn không nên bỏ qua nội dung này. Dưới đây là những điều bạn cần chuẩn bị trước buổi phỏng vấn:

 • Thông tin về tập đoàn Samsung: Việc tìm hiểu kỹ về đơn vị sẽ giúp bạn tự tin, đưa ra các câu trả lời tốt nhất. Câu trả lời hời hợt hay tỏ ra bối rối sẽ bị đánh giá là thiếu nghiêm túc. Bởi thế bạn cần chuẩn bị kỹ thông tin này. Lịch sử ra đời, thành tựu, ngành nghề kinh doanh,… là những nội dung bạn cần nắm rõ.
 • Chuẩn bị kiến thức: Với phần này, bạn nên chuẩn bị đồng thời cả về kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, việc nắm vững các kiến thức cơ bản của ngành nghề là điều tối cần thiết. Bên cạnh đó, để buổi phỏng vấn diễn ra trôi chảy, bạn nên chuẩn bị sẵn câu hỏi và luyện tập trước. Theo các review phỏng vấn Samsung, với nhiều vị trí, câu trả lời bằng tiếng Anh sẽ được đánh giá cao hơn.
 • Chuẩn bị trang phục và thái độ: Dù đi phỏng vấn ở đâu, bạn cũng nên ăn mặc lịch sự, sạch sẽ và gọn gàng. Thông thường, áo trắng và quần tối màu được lựa chọn nhiều nhất. Bạn không nên trang điểm quá đậm hoặc lựa chọn trang phục quá hở. Một phong thái tự tin, điềm tĩnh, tươi tỉnh sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt nhất. Đồng thời, bạn đừng quên giao tiếp bằng mắt trong suốt buổi phỏng vấn và tránh thái độ kiêu căng…
phỏng vấn samsung

Thông tin về tập đoàn, kiến thức, trang phục và thái độ là ba yếu tố bạn cần chuẩn bị trước buổi phỏng vấn

>>>> ĐỌC THÊM: Câu hỏi phỏng vấn ngân hàng và cách trả lời độc đáo nhất

5. Cách ghi điểm khi phỏng vấn công ty Samsung

Như vậy, nội dung trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “Samsung phỏng vấn thể nào“. Bây giờ, bạn cần tự luyện tập nhiều lần để tạo ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn. Các cách ghi điểm dưới đây là những nội dung bạn có thể tham khảo:

 • Rèn luyện khả năng tư duy, thường xuyên tích lũy kiến thức, kỹ năng cần thiết: Đây sẽ là hành trang giúp bạn tự tin hơn trong các buổi phỏng vấn. Đồng thời, khi đã có nền tảng tốt, bạn sẽ dễ dàng vượt qua các vòng khác để trở thành một phần của Samsung.
 • Tạo một CV ấn tượng khi ứng tuyển vào Samsung: Điều này sẽ giúp CV của bạn nổi bật và thu hút nhà tuyển dụng, tăng cơ hội việc làm.
 • Trong buổi phỏng vấn: Bạn nên bình tĩnh và coi đó như một cuộc trao đổi thông thường. Bạn có thể trả lời theo cách riêng nhưng phải đủ chuyên nghiệp. Cách trả lời cứng nhắc hoặc văn chương sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp. Đồng thời, việc giao tiếp bằng mắt sẽ thể hiện được sự tự tin và tôn trọng của bạn.
câu hỏi phỏng vấn samsung

Giao tiếp bằng ánh mắt sẽ thể hiện sự tự tin và tôn trọng của bạn với người đối diện

6. Một số lưu ý khi tham gia phỏng vấn công ty samsung

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi tham gia phỏng vấn ở Samsung:

 • Bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho những kết quả xấu nhất. Điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh và tự tin hơn nếu gặp những vấn đề khó khi phỏng vấn. Với những câu hỏi khó, bạn không nên tỏ ra lúng túng mà có thể đánh hướng câu trả lời.
 • Trường hợp không nghe rõ câu hỏi, bạn không nên trả lời bừa. Bạn có thể đề nghị nhà tuyển dụng nhắc lại câu hỏi hoặc nói chậm lại. Nếu bạn không biết diễn đạt bằng tiếng Anh, bạn cũng có thể yêu cầu trả lời bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn bị trừ điểm.
 • Bạn không cần quá căng thẳng với những câu hỏi phức tạp. Bạn chỉ cần trả lời đúng theo những thông tin bạn đã biết. Bởi đôi khi nhà tuyển dụng cũng sẽ cân nhắc ứng viên có thái độ tốt dù người này còn thiếu về kỹ năng và kiến thức.
phỏng vấn samsung

Thông thường, nhà tuyển dụng sẽ coi trọng yếu tố Thái độ hơn Kiến thức và Kỹ năng

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết khi phỏng vấn Samsung. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại dưới phần bình luận để được giải đáp. Chúc bạn đạt được thành công trong bài kiểm tra phỏng vấn của Samsung sắp tới. Ngoài ra, các nội dung liên quan đến chủ đề này sẽ tiếp tục được cập nhật. Bạn đừng quên theo dõi để biết thêm những kinh nghiệm “sinh tồn” hữu ích nơi công sở nhé!

>>>> CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN